Doãn Hải My diện váy cưới hoa trà

byesther Đăng lúc: Chủ nhật, 12/11/2023 07:18 (GMT +7)
Doãn Hải My diện váy cưới hoa trà từ NTK Phương Linh, được thực hiện trong 680 giờ cho lễ cưới ở quê chú rể Đoàn Văn Hậu.
Chiều 11/11, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu tổ chức hôn lễ tại Thái Bình. Ảnh: Linh Lê Chí
Chiều 11/11, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu tổ chức hôn lễ tại Thái Bình. Ảnh: Linh Lê Chí

Nói về cảm hứng làm váy, NTK Phương Linh cho hay: "Vẻ đẹp thanh lịch, mong manh và trong trẻo của cô dâu Doãn Hà My chính là nguồn ý tưởng để tôi làm nên bộ cánh này". Đồng thời, chị khai thác thêm về sở thích của cô dâu, câu chuyện tình yêu cũng như những lời gửi gắm của chú rể Đoàn Văn Hậu về lễ phục cưới. Đây cũng là món quà anh dành tặng cô dâu Hải My.

Váy cưới thực tế của Doãn Hải My và bản phác thảo từ NTK Phương Linh. Ảnh: Linh Lê Chí, Calla Bridal
Váy cưới thực tế của Doãn Hải My và bản phác thảo từ NTK Phương Linh. Ảnh: Linh Lê Chí, Calla Bridal

Trải qua 680 giờ làm việc cùng các nghệ nhân đính kết, chiếc váy cưới dành cho Hải My được hoàn thiện. NTK Phương Linh áp dụng lối thiết kế hiện đại để làm nổi bật nét trẻ trung, đài các của Hải My. Váy mang phom dáng ballgown đính kết hàng nghìn đóa hoa camellia (hoa trà my), tôn nét nữ tính. NTK Phương Linh chọn loài hoa này làm họa tiết chủ đạo bởi đó là biểu tượng sắc đẹp, mang ý nghĩa thời gian trường tồn, có sự tương đồng với vẻ đẹp thanh tú của cô dâu.

Chị cụ thể hóa nét kiều diễm của hòa trà vào đường nét của mẫu váy. Thân áo ẩn hiện nhờ vải voan trên nền lớp ren hoa ẩn hiện. NTK ứng dụng kỹ thuật dựng gọng corset giúp tôn dáng người cô dâu thon thả, tay trễ vừa vặn còn tạo nét mềm mại cho bộ cánh. Vải váy có độ bắt sáng nhẹ, giúp cô dâu trở nên nổi bật tại hội trường cưới.

Taylor Swift và Beyoncé: Khi một núi có hai hổ Hai vợ chồng liên tục cãi nhau sau khi đi xem bói Tại sao bạn vẫn phải tập luyện sau khi hút mỡ? Khách xếp hàng, lấy số chờ ăn xôi thịt má đào ở Hà Nội Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp