Doãn Quốc Đam kể chuyện đóng phim: Quần áo có người mặc cho, mồ hôi có người chấm hộ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 03/03/2022 12:12 (GMT +7)
Doãn Quốc Đam kể chuyện được chăm sóc kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng chút một trong hậu trường "Thương ngày nắng về".
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây không lâu, nam diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh hậu trường của bộ phim mà anh đang tham gia. Từ tạo hình và hoàn cảnh có thể đoán rằng đây là tạo hình của nhân vật Đông Phong trong Thương ngày nắng về.

Tuy nhiên điểm thu hút sự chú ý hơn chính là những chia sẻ hài hước của anh chàng. "Quần áo có người mặc cho, mồ hôi có người chấm hộ". Dưới bài viết của nam diễn viên nhiều người hào hứng bình luận về dòng trạng thái mà anh chia sẻ. Không ít người so sánh nhân vật của anh trong Thương ngày nắng vềPhố trong làng. Theo đó, với dự án của đạo diễn Bùi Tiến Huy, vai diễn của anh có phần "nhàn" hơn, không phải thực hiện những cảnh "sứt đầu mẻ chán" mà còn được chăm sóc tận tình.

Doãn Quốc Đam được chăm sóc kỹ càng trong hậu trường 'Thương ngày nắng về'.
Doãn Quốc Đam được chăm sóc kỹ càng trong hậu trường "Thương ngày nắng về".

Được biết, dự án Thương ngày nắng về phần 2 mà Doãn Quốc Đam tham gia đã bắt đầu khai máy. Mặc dù gặp không ít khó khăn về tình hình dịch bệnh như cả ê-kíp và dàn diễn viên đều cố gắng mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng.

>>> Xem thêm: Doãn Quốc Đam: Nam diễn viên đóng nhiều phim giờ vàng nhất 2021

Trước đó không lâu, Doãn Quốc Đam cũng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên bạn diễn Ngọc Huyền. Từ những hình ảnh hậu trường, nhiều người đoán rằng sang đến phần 2 mối quan hệ giữa Vân Vân và ông sếp Đông Phong sẽ có không ít thay đổi. Nếu như ở những tập trước đó cả hai đều chưa xác định tình cảm của mình, tuy nhiên qua ánh mắt và hành động có thể thấy Vân Vân và Đông Phong đều đã dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

Doãn Quốc Đam kể chuyện đóng phim: Quần áo có người mặc cho, mồ hôi có người chấm hộ - Ảnh 2
Doãn Quốc Đam kể chuyện đóng phim: Quần áo có người mặc cho, mồ hôi có người chấm hộ - Ảnh 3

Qua loạt ảnh hậu trường ngọt ngào "tình bể bình" của cặp đôi này, nhiều người hy vọng có thể nhanh chóng theo dõi tiếp những thay đổi trong chuyện tình cảm của cả hai. Theo thông tin được ê-kíp sản xuất tiết lộ, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ chính thức lên sóng vào tháng 4 sắp tới.

Dù là lần đầu tiên hợp tác cùng nữ diễn viên Ngọc Huyền, lại đóng cặp cùng nhau nhưng những phân cảnh hài hước, thú vị cả hai mang đến với khán giả màn ảnh nhỏ cũng giúp họ trở thành những diễn viên được yêu mến nhất nhì bộ phim. Trong buổi họp báo, ra mắt bộ phim Doãn Quốc Đam từng tâm sự anh và Ngọc Huyền không tập hôn để thể hiện những cảnh tình cảm giống Huyền LizzieĐình Tú thay vào đó cả hai luôn cố gắng trao đổi, tạo sự thoải mái để nắm bắt được dụng ý mà bạn diễn muốn truyền tải.

Cảnh quay hậu trường tiết lộ lý do Doãn Quốc Đam nổi nhất "Phố trong làng" dù là diễn viên phụ Doãn Quốc Đam: Nam diễn viên đóng nhiều phim giờ vàng nhất 2021 Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam khó xử vì mối quan hệ với Đình Tú
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp