Đoàn Thiên Ân hội ngộ Thuỳ Tiên trong sự kiện đặc biệt tại Miss Grand International 2022

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 11:59 (GMT +7)
Sau khi đứng nhất trong mục bình chọn “Top 10 Pre-Arrival”, Đoàn Thiên Ân không chỉ được ăn tối cùng chủ tịch Miss Grand mà còn được gặp lại đàn chị Thuỳ Tiên.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chỉ 3 ngày sau khi đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2022, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã nhanh chóng chuẩn bị hành lý lên đường sang Indonesia tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022.

Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị như các người đẹp khác, thế nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn nổi bật tại cuộc thi năm nay. Vào chiều 5/10, cô đã đứng nhất trong hạng mục bình chọn “Top 10 Pre-Arrival” từ khán giả và có một bữa tối đặc biệt cùng ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa Chaivisut, Phó chủ tịch và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, đương kim Miss Grand International 2021.

Đoàn Thiên Ân tham gia bữa tối đặc biệt cùng Thuỳ Tiên, Top 10 Pre-Arrival và vợ chồng chủ tịch Nawat
Đoàn Thiên Ân tham gia bữa tối đặc biệt cùng Thuỳ Tiên, Top 10 Pre-Arrival và vợ chồng chủ tịch Nawat

Bên cạnh Đoàn Thiên Ân thì bữa tối đặc biệt này còn có sự góp mặt của các đại điện Top 10 đến từ các quốc gia khác như Ấn Độ, Thái Lan, Brazil, Mexico, Indonesia, Malaysia, Paraguay, Guatemala, Colombia.

Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thường xuyên cập nhật thông tin của mình trong hành trình tham gia Miss Grand International 2022. Không chỉ chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên các thí sinh khác cuả cuộc thi hay dùng bữa tối với vợ chồng ông Chủ tịch Miss Grand, Đoàn Thiên Ân còn gây xúc động khi đăng bức ảnh Thuỳ Tiên trao sash cho mình tại Miss Grand International 2022.

Khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trao sash cho Đoàn Thiên Ân.
Khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trao sash cho Đoàn Thiên Ân.

Thiên Ân cho biết “I've been waiting for this picture, it was a very special moment. I remember when I was a contestant in Miss Grand Vietnam 2022, Queen Tiên also the one who give me the sash of the province I represented for. And now, I am hornoured to represent my country and receive the sash of Vietnam from Queen Tien again” (Tạm dịch: Tôi rất chờ đợi bức ảnh này vì nó là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi nhớ khi mình còn là một thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Thuỳ Tiên chính là người trao cho tôi chiếc sash mang tên tỉnh của mình. Và bây giờ, tôi vinh dự được đại diện cho đất nước mình và nhận chiếc sash có dòng chữ Việt Nam từ Hoa hậu Thuỳ Tiên một lần nữa.)

Đoàn Thiên Ân đến Indonesia tham dự Miss Grand International 2022 chỉ 3 ngày sau khi đăng quang.
Đoàn Thiên Ân đến Indonesia tham dự Miss Grand International 2022 chỉ 3 ngày sau khi đăng quang.

Với gương mặt sắc sảo, vóc dáng cân đối và khả năng tiếng Anh trôi chảy, Đoàn Thiên Ân được kỳ vọng sẽ nối tiếp chiến thắng tự hào của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International năm nay.  

Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào Đoàn Thiên Ân tiết lộ điều vẫn thường làm suốt 5 năm sau ngày mẹ mất Đoàn Thiên Ân được xếp chung phòng với đối thủ "đáng gờm" tại Miss Grand International
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp