Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ tư, 05/10/2022 09:29 (GMT +7)
Chỉ 3 ngày sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã đến Indonesia tham dự Miss Grand International 2022 và lọt top 10 bảng xếp hạng Pre-Arrival.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vào tối 1/10, Đoàn Thiên Ân đã nhanh chóng di chuyển sang Indonesia để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện tại Miss Grand International 2022. Vì thời gian chuẩn bị vô cùng gấp rút nên Thiên Ân cho biết bản thân chỉ có khoảng 2 tiếng để ngủ mỗi ngày. Dù lịch trình vô cùng bận rộn và mệt mỏi, thế nhưng Đoàn Thiên Ân luôn giữ được nét rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi khi xuất hiện trước khán giả.

Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 2
Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 2

Vì đến Indonesia cùng thời điểm với các người đẹp đến từ Lào và Banglades, Đoàn Thiên Ân đã nhanh chóng bắt chuyện và có những bức ảnh đầu tiên với Miss Grand Banglades và Miss Grand Laos. Sở hữu chiều cao 1,75, khuôn mặt khả ái và vóc dáng cân đối, Đoàn Thiên Ân vô cùng nổi bật và không hề lép vế so với hai “đối thủ” của mình.

Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 3
Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 3

Miss Grand International năm nay có sự tham gia của khoảng 72 người đẹp đến từ 72 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì Miss Grand International 2022 là lần tổ chức thứ 10 của cuộc thi này nên ban tổ chức hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức với nhiều sự kiện đặc biệt. 

Theo thông lệ với nhiều cuộc thi nhan sắc lớn, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng Pre-Arrival cho Miss Grand International 2022. Tuy mới chỉ đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 thế nhưng đại diện Đoàn Thiên Ân đã giữ vị trí thứ 7. Còn với bảng xếp hạng mà ban tổ chức Miss Grand International lập ra để người hâm mộ bình chọn, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân của Việt Nam cũng luôn nằm trong vị trí top đầu.

Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 1
Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 1

Đoàn Thiên Ân là người đẹp sinh năm 2000 và đến từ Long An. Trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân đã vượt qua nhiều cái tên nặng ký như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngô Thị Quỳnh Mai, Trần Tuyết Như, Bùi Lý Thiên Hương… để giành được vương miện hoa hậu. Vào năm ngoái, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, vì vậy với những lợi thế về ngoại hình, khả năng tiếng Anh của Thiên Ân, người hâm mộ Việt Nam hy vọng cô sẽ đạt được thành tích cao tại Miss Grand International 2022.

Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào - Ảnh 4
Đoàn Thiên Ân tiết lộ điều vẫn thường làm suốt 5 năm sau ngày mẹ mất Đoàn Thiên Ân được xếp chung phòng với đối thủ "đáng gờm" tại Miss Grand International Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xin nghỉ việc ngay sau khi đăng quang

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp