Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xin nghỉ việc ngay sau khi đăng quang

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 14:57 (GMT +7)
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân gọi cho quản lý của cửa hàng để xin nghỉ việc ngay buổi sáng sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, NTK Đỗ Long vừa chia sẻ một đoạn khoảnh khắc hậu trường thú vị về tân Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân. Theo đó, anh trò chuyện vui vẻ và bất ngờ nhắc tới công việc làm thêm của Thiên Ân trước khi là Hoa hậu: "Ủa Ân ngày hôm qua đăng quang rồi, được giải Hoa hậu rồi em có xin nghỉ chỗ bán mắt kính chưa?".

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xin nghỉ việc ngay sau khi đăng quang - Ảnh 1

Đáp lại thắc mắc của "đàn anh", người đẹp gốc Long An bật cười thích thú. Cô thẳng thắn rằng khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cô đã mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc. Điều đầu tiên Thiên Ân làm khi bước sang ngày mới chính là gọi điện xin quản lý cho nghỉ công việc làm thêm vì quá bận rộn với lịch trình đương nhiệm. "Giờ em trở thành Hoa hậu rồi em không đi làm nữa, tuyển nhân viên mới dùm em", người đẹp hài hước.

Trong đoạn giao lưu ngắn với nhà NTK Đỗ Long, Hoa hậu Thiên Ân cho biết quản lý chỗ làm thêm của cô không hề bất ngờ vì đã đọc được thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ trước đó. "Anh biết từ trước rồi, em khỏi xin luôn", người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ về đoạn hội thoại với quản lý chỗ làm thêm.

Sự hài hước, duyên dáng của Hoa hậu Thiên Ân khiến cư dân mạng càng thêm có thiện cảm với cô.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xin nghỉ việc ngay sau khi đăng quang - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, quê gốc Long An, cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Thành tích của người đẹp nhận về không ít phản ứng của cư dân mạng, thậm chí nhiều người cho rằng cô không nổi bật cùng một số thí sinh khác cùng thi.

Thiên Ân sinh ra trong một gia đình không ai theo hoạt động nghệ thuật khi mẹ mất từ sớm, ba một mình lam lũ vất vả. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tân Hoa hậu luôn có ý thức nỗ lực vươn lên. Cô không ngại bất cứ công việc làm thêm nào để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xin nghỉ việc ngay sau khi đăng quang - Ảnh 3

Nói về cảm xúc sau khi đăng quang, Đoàn Thiên Ân tâm sự: "Đến bây giờ, Ân vẫn còn cảm thấy lâng lâng vì không tin được bản thân đã thật sự đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022... Cái tên "Hoa hậu Thiên Ân" nghe vẫn còn hơi không quen đúng không mọi người? Ngay cả Ân cũng cảm thấy chưa quen lắm, nhưng Ân mong rằng sau này, quý vị khán giả có thể nói "Hoa hậu Thiên Ân" bằng một niềm tự hào".

Chỉ còn ít ngày nữa Hoa hậu Thiên Ân sẽ chính thức xuất ngoại sang Indonesia, mang xứ mệnh đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International 2022.

Bí quyết sở hữu làn da nâu căng bóng như Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã đau điếng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Mặt mộc của Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân gây chú ý nhờ đặc điểm này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp