Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khiến khán giả xót xa khi để lộ đôi chân bị thương bầm dập vì catwalk

An Nhiên Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 07:55 (GMT +7)
Chỉ 3 ngày sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Vào đêm 1/10, khán giả Việt Nam đã chứng kiến màn đăng quang của Đoàn Thiên Ân tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sau khi vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá như Ngô Thị Quỳnh Mai, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, Trần Tuyết Như… 

Đoàn Thiên Ân đã trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.
Đoàn Thiên Ân đã trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.

Theo chia sẻ của Đoàn Thiên Ân, cô đến với Miss Grand Vietnam 2022 để lan toả câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân đến mọi người. Được biết, trước đây người đẹp sinh năm 2000 này đã phải giảm 15kg trong vòng 4 tháng để có thân hình cân đối nhất tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, vì giảm nhiều cân trong thời gian ngắn nên vùng ngực của Thiên Ân đã bị rạn da. Dưới sự động viên của mọi người xung quanh, Đoàn Thiên Ân đã quyết tâm đến với Miss Grand Vietnam 2022 để thoát khỏi vùng an toàn.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có nhan sắc cuốn hút và thân hình cân đối.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có nhan sắc cuốn hút và thân hình cân đối.

Trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, Đoàn Thiên Ân có lẽ là người đẹp phải “thi đấu” quốc tế nhanh nhất. Chỉ 3 ngày sau khi đăng quang, cô sẽ lên đường sang Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Vì không có quá nhiều thời gian chuẩn bị nên Thiên Ân gần như không có thời gian nghỉ ngơi mà phải bắt tay ngay vào chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Grand International 2022.

Đôi chân với vết bầm lớn của tân Hoa hậu.
Đôi chân với vết bầm lớn của tân Hoa hậu.

Tại đêm đăng quang, Đoàn Thiên Ân đã khiến khán giả bất ngờ khi để lộ nhiều vết bầm tím ở phần chân bên trái do phải catwalk và di chuyển nhiều. Sau đó, người mẫu Cao Thiên Trang, cố vấn thuyết trình và trả lời câu hỏi của Thiên Ân đã tiết lộ sự thật vô cùng xót xa.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ lí do bị thương với Cao Thiên Trang.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ lí do bị thương với Cao Thiên Trang.

Cụ thể, sau đêm sơ khảo, tân Hoa hậu đã bị người khác đụng xe phải. Thay vì nghỉ ngơi để vết thương nhanh khỏi thì cô phải liên tục di chuyển trên giày cao gót và khiến vết thương không thể lành mà có xu hướng nặng hơn. Dù một bên chân sưng vù vì ngã xe nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn gây ấn tượng với những bước đi tự tin và uyển chuyển trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. 

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được đánh giá là người giản dị, mộc mạc.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được đánh giá là người giản dị, mộc mạc.

Cao Thiên Trang cũng cho biết tân Hoa hậu là một người giản dị, mộc mạc. Trước khi đến với Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân vẫn là một nhân viên tại cửa hàng kính với mức lương khá thấp. Đặc biệt, người mẫu Cao Thiên Trang còn khẳng định Đoàn Thiên Ân không hề có ekip hay độ ngũ truyền thông hùng hậu và cũng không có nhiều tiền để mua giải như nhiều người đồn đoán trước đó.

Đoàn Thiên Ân là ai? Cô gái từng nặng 75kg đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Mặt mộc của Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân gây chú ý nhờ đặc điểm này Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp