Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 21:04 (GMT +7)
Vướng tin đồn hẹn hò Doãn Hải My đã lâu, nay Đoàn Văn Hậu còn công khai luôn khoảnh khắc cho thấy mối quan hệ thân thiết với "cậu em vợ" Doãn Hoàng Minh.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Doãn Hải My #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 8/8, trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng tải một bài viết chúc mừng sinh nhật nhân vật đặc biệt, đó là em trai tình tin đồn Doãn Hải My.

Cụ thể, em út đội tuyển Việt Nam đã cập nhật một stoy là khoảnh khắc thân thiết bên cậu trai Doãn Hải My trong dịp đến nhà bạn gái tin đồn chơi. Kèm theo đó là lời chúc mừng: “Happy birthday”, nam cầu thủ còn tag hẳn tên của nhân vật chính là Doãn Hoàng Minh vào. Bấy nhiêu cũng cho thấy sự thân thiết của “chàng rể quốc dân” với gia đình người yêu tin đồn, chứng tỏ mối quan hệ “trên cả tình bạn”.

Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể  - Ảnh 1

Trong khi đó, Doãn Hải My cũng chia sẻ đoạn clip hát mừng sinh nhật cậu em trai của mình. Được biết, người đẹp 10X là chị cả của hai cậu nhóc, ba chị em rất thân thiết với nhau. Hai cậu em cũng rất mến bạn trai của chị là Đoàn Văn Hậu. Bởi trước đó, cũng từng có lần Đoàn Văn Hậu đăng tải ảnh chụp cùng em trai Top 10 Hoa hậu Việt Nam lên trang cá nhân ngay thời điểm cả hai rộ lên tin đồn hẹn hò không lâu.

Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể  - Ảnh 2
Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể  - Ảnh 3

Đáng chú ý, không chỉ với các cậu em, mà Đoàn Văn Hậu còn thân thiết luôn với bố Doãn Hải My. Nhân dịp sinh nhật anh vào năm ngoái, bố của người đẹp còn đăng tải bức ảnh cả hai chụp cùng nhau, kèm theo lời chúc mừng tuổi mới. Điều này cho thấy đôi bên có mối quan hệ rất thâm tình. Loạt chi tiết này càng khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi càng nôn nóng và hối thúc công khai chuyện hẹn hò.

Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể  - Ảnh 4
Đoàn Văn Hậu mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My, thân thiết như anh rể  - Ảnh 5

Cặp đôi rộ lên tin đồn hẹn hò vào giữa năm 2020, sau đó đến khi Doãn Hải My tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì lại rầm rộ hơn. Bởi lúc này, Đoàn Văn Hậu có nhiều động thái nhưng đăng bài cổ vũ, thậm chí còn đến cả đêm Chung kết để ủng hộ. Trong khi đó, người đẹp họ Doãn cũng thể hiện tình cảm với bạn trai qua việc làm cú đêm để cổ vũ khi chàng ra sân, chụp lại từng khoảnh khắc.

Tung ảnh mới, nhan sắc tình tin đồn Đoàn Văn Hậu được ví như Thúy Kiều Lên show hẹn hò, cô gái đưa tiêu chuẩn bạn trai: "Ngon" như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng Sơn Tùng M-TP bị Đoàn Văn Hậu cho "hít khói", đứng áp chót trên bảng xếp hạng người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội
Copy URL
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp