Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 20:53 (GMT +7)
Giữa lúc drama tình ái của nam ca sĩ đình đám Jack và diễn viên Thiên An đang rầm rộ, cư dân mạng lan truyền lại chia sẻ sâu sắc của Hồ Ngọc Hà.
Hashtag #Jack #Sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gần 2 ngày qua, scandal Jack có con với diễn viên Thiên An, bỏ bê cô trong lúc thai kỳ để hẹn hò 2-3 cô gái khác đang khiến cả showbiz Việt dậy sóng, cư dân mạng thì bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, mới đây, dân tình lại truyền tay nhau chia sẻ lại phát ngôn của Hồ Ngọc Hà liên quan đến việc sinh con và “chọn đúng người”.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà từng nêu lên quan điểm rằng các cô gái không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu, mà thay vào đó, hãy sinh con cho người đàn ông sẽ là người cha tốt. Nữ ca sĩ cho biết đó cũng là lời khuyên mà cô muốn dành cho những bạn gái thế hệ sau.

Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An - Ảnh 1

Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi, các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An - Ảnh 2

Ngay khi đưa ra lời khuyên này, bà mẹ 3 con từng nhận được rất nhiều sự đồng tình. Đến hiện tại, khi chia sẻ lại thì nó vẫn hot và lại rất đúng trong trường hợp của Thiên An. Bởi nhiều người cho rằng cô vì rất yêu Jack nên muốn sinh con cho anh, nhưng thực tế Jack còn quá trẻ, lại bay bướm thì không thể nào trở thành một người cha tốt được. Bằng chứng là việc nam ca sĩ chưa hề quan tâm đến bạn gái và cô con gái Sol vừa sinh được 4 tháng.

Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An - Ảnh 3

Chính vì vậy mà khi chia sẻ lại phát ngôn này của Hồ Ngọc Hà, nhiều người cũng mong rằng các cô gái hãy thật tỉnh táo, đặc biệt khi quyết định sinh con cho một người đàn ông. 

Nói về scandal chấn động của Jack và Thiên An, trong tâm thư của mình, nữ diễn viên cho biết cả đã yêu nhau đến nay đã hơn 2 năm, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ. Vào ngày 1/4/2021, cô hạ sinh con gái đầu lòng, có tên thân mật là Sol. Tuy nhiên, chỉ hơn 20 ngày sau khi sinh con, Thiên An cho biết vì bất đồng quan điểm nên cô và Jack đã chia tay vào ngày 22/4/2021.

Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An - Ảnh 4

Đáng chú ý, nữ diễn viên khẳng định từ khi mang thai cho đến khi con gái sinh ra chưa từng nhận được sự quan tâm của bố. Theo như bạn bè chia sẻ thì Thiên An thậm chí còn phải chạy xe máy đi làm rất xa trong khi bụng mang dạ chửa để kiếm tiền nuôi con, trong khi bạn trai là ngôi sao hạng A, cát-xê trăm triệu. Khi sinh con xong, mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng tiền nuôi cháu mỗi tháng.

Lời khuyên của Hồ Ngọc Hà dành cho các cô gái hot lại giữa drama của Jack và Thiên An - Ảnh 5

Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà Quế Vân bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hồ Ngọc Hà dù đã nghỉ chơi với nhau từ lâu Đã tìm ra lý do Hồ Ngọc Hà thích "sống ảo"
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp