Đoàn Văn Hậu lên đồ khoe visual cực đỉnh, Doãn Hải My lập tức vào tương tác

Đoàn Văn Hậu lên đồ khoe visual cực đỉnh, Doãn Hải My lập tức vào tương tác
Bức ảnh Đoàn Văn Hậu diện vest đen lịch lãm trên Instagram đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là fangirl của anh chàng.

Dù là em út trong dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nhưng Đoàn Văn Hậu lại có nhiều ưu điểm nổi bật như sở hữu chiều cao “khủng” nhất trong đội (1m85) cùng gương mặt điển trai. Chính vì vậy mà anh chàng thu hút rất nhiều fangirl cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội, đặc biệt là những khoảnh khắc diện quần áo bảnh bao.

Tối ngày 30/1, một lần nữa, Đoàn Văn Hậu chứng minh được sức hút của mình khi vừa đăng bức ảnh diện vest lên Instagram cá nhân, lập tức hội chị em "điên đảo" dành nhiều khen ngợi.

Đoàn Văn Hậu lên đồ khoe visual cực đỉnh, Doãn Hải My lập tức vào tương tác - Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu vô cùng bảnh bao trong bộ vest đen.
Đoàn Văn Hậu lên đồ khoe visual cực đỉnh, Doãn Hải My lập tức vào tương tác - Ảnh 1
Người thả tim không thể thiếu Doãn Hải My được rồi.

Đáng nói hơn cả là trong số tương tác trên bức ảnh có cả bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Theo một số bình luận dưới bức ảnh thì “Mới 10s đã thấy Doãn Hải My like rồi”.

Từ lâu Netizen soi ra rất Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hẹn hò với nhau. Chẳng hạn trong đêm chung kết HHVN 2020, Đoàn Văn Hậu lên sân khấu tặng hoa và ôm Doãn Hải My. Hay cả 2 đều luôn đính kèm trái tim cùng màu với trang phục đăng ảnh.

Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ Doãn Hải My trong đêm chung kết HHVN.

Dù có rất nhiều tin đồn nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận, chính vì vậy mà những động thái tương tác với nhau dù là nhỏ nhất cũng được dân tình đặc biệt chú ý.

Hiện, bức ảnh của nam cầu thủ điển trai, body chuẩn chỉnh vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là sau màn "thả tim" nhẹ của bạn gái tin đồn Doãn Hải My.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần