Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời "sửu nhi" khiến fan không tin vào mắt mình

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

Phong độ điển trai ở hiện tại là thế nhưng Đoàn Văn Hậu ngày trước cũng có lúc rất "ngố tàu" như bao cậu bé tuổi "sửu nhi".

Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ có sức hút lớn nhất đội truyển bóng đá Việt Nam. Không chỉ vì là em út của đội tuyển, lại là hậu vệ hàng đầu được thầy Park trọng dụng, anh chàng còn sở hữu chiều cao vượt trội, chỉ sau thủ môn Bùi Tấn Trường, cùng thân hình dễ khiến chị em mê đắm. Thế nên mới đây, khi nam thần sân cỏ bị khui lại bức ảnh năm 17 tuổi, fan không tin nổi vào mắt mình.

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

Theo đó, cả hai bức ảnh đều được đăng vào khoảng năm 2016. Trong bài viết đầu tiên, Đoàn Văn Hậu đã viết dòng chia sẻ rất "ngắn gọn súc tích", thể hiện được niềm vui của mình khi được về nhà đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tế Nguyên Đán năm 2016: “Tết tết tết”. Tiếp đến, ở bài viết thứ 2 được chia sẻ ngày 31/1/2016 thì fan không hiểu nam cầu thủ trẻ phải chăng đang thất tình mà lại đăng tải triết lý về người phụ nữ: “Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm tới tôi”.

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời
Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

Hai bức ảnh đi kèm hai dòng trạng thái này là chân dung ngô nghê của chàng trai sinh năm 1999 với mái tóc húi cua hai bên và để chỏm ở giữa. Thời điểm này, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa trổ mã, thân hình còn gầy, nhỏ và gu thời trang vẫn chưa... ra gu gì.

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

"Caption hay quá. Đúng là đẹp trai nói gì cũng đúng", "Chồng thất tình à?", "Tóc hồi đó đẹp quá cơ. Rất đúng trend", một số bình luận của cư dân mạng. Đặc biệt khi nhìn thấy quả đầu "chất phát ngất" của Văn Hậu thời ấy, nhiều người hâm mộ còn đùa vui rằng sau đợt dịch Covid-19 này, họ sẽ "triển" ngay kiểu tóc của nam cầu thủ vào năm 17 tuổi. Một số còn hài hước gọi anh là Huấn Hoa Hậu vì kiểu tóc của 9X khá giống với hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng.

Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời
Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời
Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời
Đoàn Văn Hậu lộ ảnh thời

Tuy nhiên, đó chỉ là ảnh Văn Hậu thời "trẻ trâu" thôi còn Văn Hậu của hiện tại rất menly, vạm vỡ với chiều cao 1m85, cơ bắp cuồn cuộn và phong độ thi đấu nổi trội. Thời gian qua, anh được cho đang hẹn hò với mỹ nữ Doãn Hải My - thí sinh từng lọt top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2020. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran