Độc thân không có gì đáng sợ, cô gái này còn tự kết hôn với chính mình

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 16:30 (GMT +7)
Sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng, cô Meg Taylor Morrison, 35 tuổi đã kết hôn với chính mình trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Theo trang Daily Mail đưa tin đây là câu chuyện của cô gái Atlanta, bang Georgia. Trước đây, cô từng có ý định kết hôn với bạn trai vào ngày lễ Halloween năm 2020. Tuy nhiên, bốn tháng trước ngày dự định tổ chức lễ cưới, cô và bạn trai đã xảy ra mâu thuẫn rồi tan vỡ, mọi dự định cho lễ cưới tan thành mây khói.

Tuy nhiên, thay vì đau buồn, cô gái này đã có quyết định khiến nhiều người bất ngờ chính là tổ chức lễ cưới với chính bản thân mình. Với quyết định kỳ quặc của mình, Meg thường tự hỏi, liệu mọi người có cho rằng cô đang "tự ái" vì không có chồng nên mới làm như vậy.

Rất may mắn, Meg nhận được sự ủng hộ 100% từ người mẹ của mình, cô cho biết miễn sao mình thấy vui vẻ là mẹ cô sẽ không phản đối.

Kể từ khi cô gái 35 tuổi quyết định tổ chức lễ cưới với chính mình, Meg đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho ngày lễ đặc biệt của mình, nào chọn váy cưới, tìm cửa hàng thiết kế bánh cưới và chọn một chiếc nhẫn kim cương. Được biết, tổng chi phí cho việc làm tóc, bánh, váy cưới, khuyên tai pha lê Swarovski và nhẫn cưới, hết khoảng 1.400 USD.

Độc thân không có gì đáng sợ, cô gái này còn tự kết hôn với chính mình - Ảnh 1

Lễ cưới của Meg được tổ chức với sự tham gia của 10 người bạn và những người thân trong gia đình tại Colorado. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên tất cả các khách mời đều tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid-19.

Tại lễ cưới, Meg mặc chiếc váy trắng, nhẹ nhàng bước xuống lối đi dành cho cô dâu trong tiếng nhạc du dương của bài hát "Here Comes the Bride". Đồng thời, Meg cũng đọc lời thề ước do cô tự viết lời, nhận chiếc nhẫn cưới của chính mình và tự hôn bản thân trong gương. Sau buổi lễ, bạn bè và gia đình đã cùng ăn bánh cưới,  khiêu vũ mừng ngày trọng đại của cô dâu đặc biệt

Meg cho biết: "Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nói lời thề ước và không thể ngừng khóc". Cô cho biết mình đã có những người bạn rất tuyệt vời vì ai nấy đều xem trọng buổi lễ mà nhiều người cho là "dị", mọi người đều dành cho cô những lời chúc phúc ngọt ngào nhất.

Độc thân không có gì đáng sợ, cô gái này còn tự kết hôn với chính mình - Ảnh 2

Đối với Meg, việc tự kết hôn với chính mình là trải nghiệm vô cùng tích cực, nó nhắc nhở cô luôn hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, đặc biệt luôn đặt sức khỏe, hạnh phúc của mình lên hàng đầu. Sau lễ cưới, Meg luôn đeo chiếc nhẫn cưới để nhắc nhở bản thân mình luôn lắng nghe trực giác của mình và đưa ra quyết định phù hợp với giá trị của bản thân.

Câu chuyện của Meg đã truyền một nguồn cảm hứng lớn đến "hội FA", đặc biệt là những cô gái kém may mắn trong tình yêu. Xuất hiện đúng dịp Valentine (Lễ tình yêu), Meg đã sưởi ấm bao trái tim cô đơn, khiến họ nghĩ tích cực và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Hồ Ca chính thức lên tiếng trước tin đồn kết hôn cùng Lưu Diệc Phi Động thái đầu tiên của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi sau tin đồn bí mật kết hôn Xôn xao thông tin Lưu Diệc Phi và Hồ Ca đã bí mật kết hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp