Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán

Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán

Bên cạnh lời khen, nhiều người cho rằng giá thành chiếc dép bánh mì của Kanye West quá đắt so với mức giá được bán ra.

Sáng ngày 27/4, Fox News đưa tin, đôi dép Yeezy Slide của Kanye West hợp tác cùng thương hiệu Adidas được bánh hết ngay trong ngày đầu mở bán. 

Đôi dép có 3 phiên bản với mức giá lần lượt là 35 USD cho trẻ sơ sinh, 45 USD cho trẻ em và 60 USD cho người lớn. Đôi dép có 3 màu sắc, xanh, be và nâu. 

Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán - Ảnh 4
Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán. Chúng sẽ được mở bán lại vào tháng 6 năm nay

Bên cạnh những ý kiến ngợi khen vì sự thoải mái của chiếc dép thì nhiều người cũng cho biết họ thấy thiết kế của nó khá lố bịch so với mức giá. "Nhìn có giống mấy đôi dép trong viện dưỡng lão hay không, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua đâu " - một tài khoản mạng chia sẻ. 

Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán - Ảnh 3
Đôi dép có 3 phiên bản trẻ em, người lớn và trẻ sơ sinh, với mức giá giao động từ 35 tới 60 USD. Dù bán hết veo nhưng nhiều người nhận xét rằng chúng nhìn quá ngớ ngẩn và mức giá thì cao hơn so với thiết kế

Kanye West bắt đầu hợp tác với thương hiệu thời trang Đức vào năm 2015 và cho ra mắt dòng sản phẩm Yeezy. Dù cho một vài năm gần đây, Yeezy có giảm dần độ hot do có quá nhiều thiết kế sneakers khác được tung ra thị trường nhưng mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, Yeezy vẫn nhanh chóng cháy hàng trong 1 ngày mở bán. 

Đôi dép bánh mì của Kanye West cháy hàng ngày trong ngày đầu mở bán - Ảnh 1
Nếu không đủ tài chính để mua một đôi dép Yeezy chính hãng thì có thể lựa chọn một thiết kế dupe trên Shopee với mức giá khoảng 30k
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh