Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được Vũ Khắc Tiệp tặng nửa tỷ

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 13/02/2022 13:11 (GMT +7)
Vừa qua, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình xôn xao khi tặng đội tuyển nữa Việt Nam 550 triệu đồng.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #Cầu thủ bóng đá #Bóng đá Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong sự kiện do UBND TPHCM tổ chức mới đây, cùng với các doanh nghiệp, nhà tài trợ, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã có buổi gặp mặt các huấn luyện viên và cầu thủ TP.HCM đang thi đấu cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Theo đó, với thành tích chưa từng có, giành tấm vé lịch sử, lần đầu đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vào World Cup, Vũ Khắc Tiệp với vai trò chủ tịch một công ty đã trao tặng 550 triệu đồng cho đại diện đội tuyển là đội trưởng Như Quỳnh.

Chia sẻ về món quà này, "ông bầu" của Ngọc Trinh cho biết: "Tôi muốn qua món quà nhỏ gửi lời động viên tinh thần và thể hiện niềm vui to lớn khi tuyển nữ Việt Nam lập thành tích vào World Cup. Hy vọng bóng đá nữ Việt Nam ngày càng phát triển và nhận nhiều tình cảm, sự khích lệ từ người hâm mộ".

Đội trưởng Như Quỳnh thay mặt tuyển nữa Việt Nam nhận 550 triệu đồng từ Vũ Khắc Tiệp
Đội trưởng Như Quỳnh thay mặt tuyển nữa Việt Nam nhận 550 triệu đồng từ Vũ Khắc Tiệp
Cô bắt tay Vũ Khắc Tiệp sau khi nhận quà
Cô bắt tay Vũ Khắc Tiệp sau khi nhận quà

Được biết, buổi gặp gỡ với huấn luyện viên và các cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam có sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của TP.HCM cùng với đại diện của các doanh nghiệp, nhận được sự quan tâm của truyền thông, báo đài. Bên cạnh 550 triệu đồng của Vũ Khắc Tiệp, đội tuyển nữ Việt Nam còn nhận được hàng chục tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị khác, nâng số tiền thưởng và hiện vật mà đội đã nhận được là hơn 25 tỷ đồng. 

Ngoài món quà của Vũ Khắc Tiệp, đội tuyển nữ Việt Nam cũng nhận được tiền thưởng từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác
Ngoài món quà của Vũ Khắc Tiệp, đội tuyển nữ Việt Nam cũng nhận được tiền thưởng từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác

Chiều 6/2 vừa qua, sau khi thắng đội tuyển Đài Loan, lần đầu tiên đội tuyển nữ Việt Nam giành được tấm vé tham dự World Cup. Với kỳ tích này, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận vinh danh, nhận nhiều danh hiệu cao quý cũng như nhận được hàng chục tỷ đồng tiền thưởng từ các mạnh thường quân.

Theo đó, HLV Mai Đức Chung được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất, các cầu thủ trong đội tuyển nữ Việt Nam lần lượt nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba. 

Vũ Khắc Tiệp ê chề khi bị trang hàng hiệu uy tín "bóc mẽ" xài đồ giả Nhìn lại nguyên nhân khiến Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp nghỉ chơi dù trước đó coi nhau như tri kỉ "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp làm phim "bom tấn" nữ siêu anh hùng, Ngọc Trinh đóng chính?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp