Song Luân công khai loạt ảnh "tình bể bình", nhìn vào chỉ muốn có người yêu ngay

Anna Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 22:05 (GMT +7)
Nam diễn viên Song Luân vừa chia sẻ loạt ảnh đầy tình ý, nữ chính tưởng lạ mà quen.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Song Luân vừa đăng tải khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn bên Minh Trang. Cô cũng chính là bạn diễn của Song Luân trong Cây táo nở hoa.

Trong những khoảnh khắc được đăng tải, cả hai ăn diện giản dị tạo dáng dí nhảng, dễ thương trên nền trời xanh. Trong khi Minh Trang, dịu dàng, yêu kiều thì Song Luân rạng rỡ, cười tít mắt không giấu nổi ánh mắt hạnh phúc. Chú thích cho từng hình ảnh mới, Song Luân viết: "Tập trung đi em", "Í !!! Cái gì này", "Úi !!!! Nhìu thế", "Cắn chí nè"...

Song Luân xả loạt ảnh tình tứ, đẹp nao lòng bên diễn viên Minh Trang.
Song Luân xả loạt ảnh tình tứ, đẹp nao lòng bên diễn viên Minh Trang.
Khung ảnh 'gấp đôi sự đẹp' của Song Luân và Minh Trang.
Khung ảnh "gấp đôi sự đẹp" của Song Luân và Minh Trang.
Song Luân công khai loạt ảnh 'tình bể bình', nhìn vào chỉ muốn có người yêu ngay - Ảnh 3

Nhìn khoảnh khắc nhẹ nhàng, bình yên người hâm mộ của cặp đôi lại được phen đẩy thuyền nhiệt tình: "Hôm qua có tin đồn Anh Luân với Chị Lý Nhã Kỳ là 1 couple hôm nay anh up ảnh đính chính luôn", "Ai bình thường khi yêu", "Chèo bằng 7749 cánh tay nhen chời", "Anh Luân vs Trang nhìn có tướng phu thê. Đẩy mạnh thuyền luôn"... là một số bình luận đáng chú ý.

Hình ảnh đẹp đôi khi sánh bước bên nhau khiến nhiều người 'đẩy thuyền' Song Luân - Minh Trang nhiệt tình.
Hình ảnh đẹp đôi khi sánh bước bên nhau khiến nhiều người "đẩy thuyền" Song Luân - Minh Trang nhiệt tình.

Song Luân và Minh Trang từng hợp tác chung trong Cây táo nở hoa. Với tương tác tốt cùng ngoại hình tương xứng, cặp đôi nhận được không ít sự yêu mến từ khán giả yêu mến phim Việt. Thậm chí nhiều người còn nhiệt tình "đẩy thuyền" hi vọng họ "phim giả tình thật" sớm trở thành một cặp ngoài đời thực.

Sau khi phim đóng máy họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Những khung hình chung khi cặp đôi sánh bước bên nhau vẫn khiến cư dân mạng được phen bấn loạn. Họ thoải mái khi chuyện tình cảm được đưa ra bàn tán.

>>> Xem thêm: Song Luân thích bạn gái giữ hết tiền, hằng ngày ngửa tay xin tiền ăn sáng

Song Luân công khai loạt ảnh 'tình bể bình', nhìn vào chỉ muốn có người yêu ngay - Ảnh 5
Song Luân công khai loạt ảnh 'tình bể bình', nhìn vào chỉ muốn có người yêu ngay - Ảnh 6

Nói về mối qua hệ với "đàn anh", nữ diễn viên Minh Trang từng tâm sự trên tờ Lao Động rằng cô vui khi dự án của mình được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên tất cả cảm xúc hiện tại chỉ dừng lại trên phim. “Khi vào phim, tôi cũng đặt rất nhiều cảm xúc, nhưng cả mình và anh Luân đều rất chuyên nghiệp, phân biệt rạch ròi đâu là Đỗ Dư, đâu là anh Song Luân. Anh Luân là người đầu tiên giúp mình cởi mở hơn với bạn diễn nam. Còn chuyện ‘phim giả tình thật’ thì cứ chờ đã", cô nói.

Thời điểm đó, Minh Trang còn hứa hẹn sẽ có nhiều dự án chung với Song Luân trong tương lai như MV, chương trình truyền hình...Thậm chí người đẹp còn hứa sẽ không lấy cát xê với những dự án "đàn anh" đứng ra sản xuất.

Song Luân thích bạn gái giữ hết tiền, hằng ngày ngửa tay xin tiền ăn sáng Song Luân làm gì mà Minh Hằng sắp cưới cũng phải ngoái nhìn? "Trai ế" Song Luân mong muốn gia nhập hội nhảy đầm của các mẹ các chị ở công viên Song Luân không mặc áo ôm "chị đẹp" Lý Nhã Kỳ trong nhà riêng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp