Đơn kiện bị tòa bác bỏ, Britney Spears tiếp tục bị bố đẻ giám hộ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 10/08/2021 20:28 (GMT +7)
Thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu sớm chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears. Cũng có nghĩa cô tiếp tục bị kiểm soát bởi bố đẻ.
Hashtag #Britney Spears #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào hôm nay 9/8, theo CNN, tòa án cấp cao Los Angeles đã bác bỏ đơn kiện sớm chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears. Theo đó, thẩm phán Brenda Penny đã từ chối dời phiên điều trần ngày 29/9 sang ngày 23/8 theo ý của "Công chúa nhạc Pop". Tuy nhiên, bà lại không đưa ra lý do cho quyết định này.

Thông qua tài liệu của tòa án, phía CNN nhận định rằng những nỗ lực loại bỏ bố ruột ra khỏi quyền giám hộ càng sớm càng tốt của Britney Spears hiện đang gặp nhiều khó khăn.

Đơn kiện bị tòa bác bỏ, Britney Spears tiếp tục bị bố đẻ giám hộ - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 5/8, luật sư Mathew Rosengart - đại diện Britney Spears - đã nộp đơn lên tòa yêu cầu ngay lập tức hủy bò quyền giám hộ của bố cô là ông Jamie. Nguyên nhân được đưa ra là vì "việc này nhằm đảm bảo sức khỏe tinh thần của Britney". Ngoài ra, phía Britney cũng yêu cầu tòa mở cuộc điều tra về việc ông Jamie đã lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi tài chính.

Rosengart đã đưa ra nhiều khoản chi tiêu vô lý của ông Jamie trong thời gian giữ quyền quản lý tài sản con gái. Cụ thể, vào năm 2019, ông duyệt chi 300.000 USD cho công ty tổ chức các đêm nhạc. Điều đáng nói là khoản phí này được trả sau khi Britney đã công bố ngừng mọi hoạt động biểu diễn, đồng nghĩa với việc họ không làm gì cho cô vẫn nhận được tiền.

Đơn kiện bị tòa bác bỏ, Britney Spears tiếp tục bị bố đẻ giám hộ - Ảnh 2

Tuy nhiên, phía Jamie Spears phủ nhận các cáo buộc, đồng thời khẳng định bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý tài của con gái suốt nhiều năm qua. Ông cũng cho biết, việc hủy quyền giám hộ của ông là vô lý. Thậm chí, trong đơn gửi tòa án gần đây, ông cũng cho biết tâm lý con gái vẫn rất bất ổn, từ chối uống thuốc và gặp bác sĩ.

Đơn kiện bị tòa bác bỏ, Britney Spears tiếp tục bị bố đẻ giám hộ - Ảnh 3

Vào ngày 26/7, Britney Spears đã nộp đơn xin hủy quyền giám hộ tài sản của cha và đề cử kế toán viên Jason Rubin thay thế. Từ năm 2008, ông Jamie Spears đã giữ quyền giám hộ Britney Spears, sau vụ việc cô tự giam mình trong phòng. Suốt nhiều năm nay, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ của cha nhưng đều bất thành. Hiện tại, dù đã bước qua tuổi tứ tuần, nhưng cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính và những cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông.

Truyền thông Mỹ đính chính thông tin Britney Spears bị tòa án bác đơn yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ cha ruột Tòa bác đơn của Britney Spears, quyền giám hộ của cha ruột được giữ nguyên Bố ruột của Britney Spears xuất hiện trên phố, lưng gù mặt hốc hác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp