Đơn vị xây nhà cho Thủy Tiên đưa ra thông báo "rắn" khi bị động chạm vô cớ

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 12:43 (GMT +7)
Sự việc xây lại căn biệt thự của Thủy Tiên những tưởng đã êm xuôi nhưng mới đây bỗng ồn ào trở lại.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau vụ lùm xùm chuyện sao kê tiền cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lại vướng tiếp ồn ào liên quan đến việc xây lại biệt thự ở TP.HCM. Sau khi bị thắc mắc về chuyện thông báo sửa nhà nhưng thực chất lại đập đi xây lại khiến nhiều người nghi vấn cô dùng tiền từ thiện để xây nhà mới, Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích rằng vì có sự cố trong quá trình sửa nên đã phải làm mới hoàn toàn.

Những tưởng sau một thời gian thì vụ việc đã lắng xuống nhưng mới đây đơn vị thi công nhà cho Thủy Tiên lại gặp phải rắc rối lớn khi bị cộng đồng mạng tràn vào fanpage, để lại hàng loạt bình luận công kích dữ dội. Nhiều người đã lên tiếng cho rằng fanpage cần lên tiếng về sự cố như Thuỷ Tiên đề cập trước đó.

Đơn vị xây nhà cho Thủy Tiên đưa ra thông báo 'rắn' khi bị động chạm vô cớ  - Ảnh 1

Để đáp trả hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, trang fanpage này vừa chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của mình: "Muốn gì thì lên phường nha các anh, các chị. Sao phải vào fanpage của Công ty để nói những lời khó nghe vậy ạ. Đọc các comment của các anh các chị mà Admin muốn xỉu".

Đơn vị xây nhà cho Thủy Tiên đưa ra thông báo 'rắn' khi bị động chạm vô cớ  - Ảnh 2

Tuy nhiên, động thái này của đơn vị thi công nhà cho Thuỷ Tiên càng làm cuộc tranh cãi trở nên dữ dội hơn. Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục vào trang fanpage để mỉa mai, chỉ trích chuyện đơn vị này để xảy ra sự cố tại nhà Thủy Tiên. Điều đáng nói là dù có nhiều bình luận yêu cầu xin lỗi Thủy Tiên, chỉ trích phía nhà thầu nhưng điều này không đủ căn cứ để cho rằng việc này do fan của nữ ca sĩ làm. Ngược lại, mọi người cho rằng có thể là các anti-fan đang tràn vào công kích nhằm làm xấu hình ảnh của nữ ca sĩ.

Đơn vị xây nhà cho Thủy Tiên đưa ra thông báo 'rắn' khi bị động chạm vô cớ  - Ảnh 3

"Công ty khoan gia cố nhà mà lại làm sập cả móng nhà cô Tiên thì tự mà lên phường đi".

"Sửa móng mà sập nhà, xin lỗi chị tao chưa?"

"Chưa xét đến chuyện đúng sai mà admind của page kinh doanh buôn bán up bài với giọng điệu truyền thông thế này là sai trầm trọng rồi, còn cãi cố gì nữa", một số bình luận tấn công của cư dân mạng.

Đơn vị xây nhà cho Thủy Tiên đưa ra thông báo 'rắn' khi bị động chạm vô cớ  - Ảnh 4

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi khá gay gắt về vấn đề này. Phía Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo sau nhiều năm giấu kín Thủy Tiên đăng tâm thư giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con"
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp