Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo sau nhiều năm giấu kín

Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo sau nhiều năm giấu kín

Lần hiếm hoi lộ diện, bé Bánh Gạo - con gái Thủy Tiên - được cư dân mạng nhận xét y chang bố Công Vinh, đặc biệt là từ phần cánh mũi xuống miệng.

Kể từ ngay mang thai hay đến lúc hạ sinh con gái đầu lòng Bánh Gạo, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn giấu kín diện mạo cô công chúa nhỏ với truyền thông và người hâm mộ. Dù vẫn có đăng ảnh con nhưng cặp đôi cũng lựa chọn góc nghiêng khuất mặt hoặc sau lưng con khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Mới đây, Thủy Tiên đã làm dậy sóng MXH khi lần đầu để lộ gương mặt cô bé.

Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 3

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã đăng ảnh chụp con gái, vô tình hé lộ luôn góc nghiêng của bé Bánh Gạo. Dù chỉ hé lộ một góc nhỏ, nhưng cũng có thể thấy được nhóc tỳ sở hữu màu da khỏe khoắn, ở góc nghiêng, cô bé được khán giả nhận xét có chiếc mũi giống mẹ. Đáp lại bình luận này của fan, Thuỷ Tiên thừa nhận con gái có nét giống cả mẹ lẫn ba, sống mũi cao như mẹ nhưng đầu mũi lại giống hệt ba Công Vinh.

Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 8
Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 9

Ngay khi đăng tải lên MXH, hình ảnh hiếm hoi của ái nữ nhà Thủy Tiên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận của bài viết, người hâm mộ liên tục để lại những bình luận nhện xét về cô bé Bánh Gạo:

"Lần đầu tiên thấy bé Gạo ở vị trí gần nhất và dễ thấy nhất".

"Bé Gạo nhìn giống ba Vinh quá".

"Chị Tiên lại gia nhập CLB đi đẻ thuê rồi"..., một số bình luận của cư dân mạng.

Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 5
Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 1
Thủy Tiên lần đầu để lộ mặt con gái Bánh Gạo, giống ba Công Vinh y đúc? - Ảnh 7

Được biết, bé Bánh Gạo năm nay lên 8 tuổi, cô bé sở hữu gen cao lớn từ bố mẹ nên tuy còn nhỏ nhưng đã cao vượt trội. Nói về việc giấu kín diện mạo con gái, Thuỷ Tiên từng chia sẻ tất cả cô chỉ muốn cho con mà thôi, bởi nữ ca sĩ cho rằng nếu Bánh Gạo nổi tiếng, được biết đến sớm thì sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới, hành xử như một bà hoàng. Hơn nữa, vợ chồng cô cũng mong muốn để con có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Vì vậy, cô quyết định giấu mặt con và mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên, có một cuộc sống bình yên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran