Thi Miss Universe, ngoại hình đồng hương của H'Hen Niê thu hút dư luận

Thi Miss Universe, ngoại hình đồng hương của H'Hen Niê thu hút dư luận
Tham gia Miss Universe, H Rasi Bkrong đồng hương của Hoa hậu H'Hen Nê nhận được nhiều bàn tán về ngoại hình.
Sự kiện: H'Hen Niê Miss Universe

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả khi vòng thi ảnh online xuất hiện nhiều ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên vẫn có không ít cái tên gây tranh cãi vì ngoại hình. Như mới đây, trên Fanpage của cuộc thi Miss Universe vừa "nhá hàng" gương mặt tiếp theo, với nhan sắc được cho là không nổi bật.

Đồng hương của Hoa hậu H'Hen Niê bị chê bai nhan sắc khi thi Miss Universe - Ảnh 4

Đó là thí sinh H Rasi Bkrong cùng quê Đắk Lắk với Hoa hậu H'Hen Niê, sinh năm 1998. Sở hữu chiều cao 1m69, số đo 3 vòng 85 - 57 - 91, xét về hình thể, H Rasi Bkrong cô hoàn toàn có thể trở thành Hoa hậu, tuy nhiên nhan sắc của cô lại gây ra nhiều tranh vãi. Một số người cho rằng đồng hương của Top 5 Miss Universe không quá nổi bật, chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành một Hoa hậu như cô chị đồng hương.

Tuy nhiên, ở một diễn viến khác, một số người lại rất hài lòng trước sự tự tin của H Rasi Bkrong. Đồng thời để lại nhiều bình luận động viên, cổ vũ tinh thần và muốn cô gái gốc Tây Nguyên sẽ làm hết sức mình để có thể đạt thành tích cao.

Đồng hương của Hoa hậu H'Hen Niê bị chê bai nhan sắc khi thi Miss Universe - Ảnh 3

" Cá nhân thấy đẹp, chưa được đầu tư và chăm chút thôi. Chúc chị may mắn"

"Cố gắng lên cho dù người ta nói bạn tiêu cực thì hãy cố gắng, chúc bạn thành công"

"Cố gắng lên chị ơi cho dù ai nói gì đi nữa mình vẫn cứ thể hiện hết sức", một số bình luận của cư dân mạng.

Phần giới thiệu về bản thân của Rasi như sau: "Tôi tên là Rasi, tên đầy đủ của tôi là H Rasi Bkrong. Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi được sinh ra và lớn lên tại buôn làng bé nhỏ, đơn sơ mà thân thương trên vùng núi Đắk Lắk. Tôi rất yêu và tự hào quê hương tôi, nơi mà mọi người thường gọi là núi. Tôi là một cô gái Ê Đê, mang trong mình biết bao những nỗi niềm, khát khao muốn làm gì đó cho quê hương tôi, đặc biệt hơn là tại buôn làng mà tôi đang sống và nếu có thể thì tôi muốn giúp đỡ nhiều hơn thế. Tôi đồng cảm với những hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại buôn làng tôi và tôi muốn làm gì đó có thể giúp đỡ cho buôn làng tôi".

Đồng hương của Hoa hậu H'Hen Niê bị chê bai nhan sắc khi thi Miss Universe - Ảnh 4

H Rasi Bkrong đã tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh (hệ cao đẳng) tại Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Dương. Cô sinh ra trong một gia đình thiếu thốn, nhưng chưa bao giờ từ bỏ việc học tập, luôn cố gắng hết mình.

"Cho dù hoàn cảnh của bạn có khó khăn đến mấy thì bạn cũng đừng từ bỏ giáo dục, hãy cố gắng, cố gắng hết sức vì điều gì đó mà bạn cảm thấy có ý nghĩa to lớn như: trao trái tim đầy sự yêu thương, ấm áp, mạnh mẽ và chân thành đến với tất cả mọi người, đặc biệt những người yếu đuối, dễ bị tổn thương",  H Rasi Bkrong  chia sẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran