Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Nối gót nhiều nghệ sĩ khác, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19, cô hào hứng chia sẻ hoạt động của mình với công chúng.

Ngày 25/6 vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã cùng nhiều người đẹp khác đăng ký tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ người dân TP.HCM trong chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay. Mỹ nhân gốc Tây Nguyên rất hào hứng khi được góp chút công sức của mình vào công tác chống dịch bệnh, cô có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ sớm, mặc bộ đồ bảo hộ hướng dẫn người dân thành phố làm thủ tục, giải đáp các thắc mắc của mọi người.

Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 6

Hen cũng không quên cập nhật tình hình đến với khán giả thông qua các story trên trang Instagram cá nhân của mình. Theo như những gì Top 5 Miss Universe đăng tải thì cô đã làm công tác hỗ trợ tiêm phòng vaccine đến tận chiều, dù đứng liên tục trong nhiều giờ nhưng tinh thần của người đẹp vẫn rất hăng say, tươi tắn: "Xong việc của ngày hôm nay, thấy vui quá vì được làm việc. Đứng từ 13h30 tới giờ vẫn khỏe re nhé!"

Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 7

Đáng chú ý, được thấy trực tiếp sự vất vả của đội ngũ y tế giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát khó kiểm soát như hiện nay, H'Hen Niê đã gửi lời cảm ơn và đôi dòng tâm sự của mình đến với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch: "Cảm ơn các y bác sĩ rất nhiều. Được trực tiếp nhìn thấy những hình ảnh nay lại càng thấy được sự hy sinh cả về thời gian, sức khỏe của các y bác sĩ nhiều hơn. Rất vui vì hôm nay Hen đã được làm tình nguyện viên. Cùng cố lên rồi chúng ta sẽ sớm hết dịch".

Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

Về tình hình tiêm chủng tại TP.HCM, trong 3 ngày qua, Thành phố đã có 404.700 người được tiêm vaccine phòng Covid-19. Theo Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, ngày 19/6, Thành phố đã chính thức thực hiện chiến dịch tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Tính từ ngày 19-22/6, TP.HCM đã thực hiện 95.000 mũi tiêm, ngày 23/6 là 122.280 mũi tiêm.

Hoa hậu H'Hen Niê làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 - Ảnh 4

Đây là sự kiện chưa từng có tiền lệ, vì là chiến dịch tiêm chủng lớn nhất nên rất cần đến sự góp sức chung tay của cộng đồng. Và hành động đẹp của dàn nghệ sĩ ngay lúc này thực sự rất đáng trân trọng, thể hiện trách nhiệm công dân trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, nhằm hướng tới một cộng đồng an toàn trong thời đại dịch.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran