Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng cung Bọ Cạp

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng cung Bọ Cạp
Tối 26/10, nữ ca sĩ Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng vui mừng chia sẻ thông tin bà xã Đông Nhi đã hạ sinh cô công chúa đầu lòng nặng 3,06kg, mẹ tròn con vuông vào lúc  7giờ 7 phút tối ngày 26/10.

"Chào mừng con gái iu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M 26.10.2020 nặng 3,06 kg ạ. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều" - Ông Cao Thắng viết.

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 1

Hiện tại dù đôi vợ chồng vẫn chưa công khai diện mạo cô công chúa cung Bọ Cạp nhưng ai cũng đoán được rằng bé Winnie chắc chắn sẽ rất xinh xắn và đáng yêu vì thừa hưởng dung mạo từ bố và mẹ.

Hòa chung niềm vui của đôi vợ chồng trẻ, phía dưới bình luận của bài viết, rất nhiều đồng nghiệp cùng người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 3

Được biết, sau 16 tiếng đồng hồ trở dạ, Đông Nhi đã phải chuyển từ hình thức sinh thường sang sinh mổ. Nữ ca sĩ được mẹ chồng và ông xã Ông Cao Thắng hộ tống vào viện lúc 3h sáng. 

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 4
Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 7
Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 5

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc sau 10 năm gắn bó. Lễ cưới của cặp đôi được gọi là siêu đám cưới vì độ xa hoa hàng đầu showbiz Việt.

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 1

Đến tháng 3/2020, cả hai chia sẻ tin vui sắp lên chức bố mẹ khi Đông Nhi mang thai con đầu lòng. Thời gian qua, nữ ca sĩ đặc biệt quan tâm ăn uống đủ chất, nghiên cứu kỹ tài liệu, tập yoga mỗi ngày. Nhờ vậy, cô vẫn đủ sức khoẻ đi du lịch nhiều nơi cùng chồng, tham gia các sự kiện, hoạt động cộng đồng.

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng hé lộ tên gọi cực đáng yêu - Ảnh 1

Chia sẻ về dự sinh sau khi sinh con, Đông Nhi cho biết: "Tôi sẵn sàng trở lại với công việc khi mọi thứ ổn định vì âm nhạc vẫn là một phần máu thịt của tôi. Fan và khán giả vẫn là những người thân dành cho tôi nhiều điều tuyệt vời".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần