Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Tiểu công chúa cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sinh nhằm giờ tốt, ngày tốt, tự chất thông minh hơn người, dự báo tương lai xán lạn.

Ông Cao Thắng vừa vui mừng khoe với người hâm mộ về sự chào đời của cô con gái đầu lòng có tên Winnie. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, tiểu công chúa sinh vào 7g7' tối ngày 26/10/2020, nhằm cung Bọ Cạp theo tử vi phương Tây. 

Còn theo tử vi phương Đông, Winnie sinh vào giờ Canh Tuất, ngày Nhân Dần, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, thuộc mệnh Bích thượng thổ (Đất đắp tường). Xét ngũ hành tương sinh, cô bé Winnie tốt cho bố vì Ông Cao Thắng mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4
Đông Nhi may mắn sinh con gái vào giờ tốt, được cả mùa sinh.

Bé Winnie cầm tinh con chuột, sinh nhằm cuối thu nên được hưởng thiên tư nổi trội, "thông minh vốn sẵn tính trời", lại là người linh hoạt trong cuộc sống, lạc quan, vui vẻ, đứng trước trở ngại nào cũng bình tĩnh đón nhận và vượt qua.

An sao tử vi cho bé Winnie, không bất ngờ khi cô bé có lá số rất tốt với điểm huyền khí đạt 49,3/70, thuộc hạng rất tốt. Xét theo thuật cân xương đoán số, cô bé đạt 4 lượng 7 chỉ. Bài kệ cho con số này là:

Bình sinh tổ phước chứa minh minh

Số được an vui thắm thiết tình

Vợ (Chồng) đẹp con ngoan nhà cửa rộng

Một đời thẳng tắp bước tiến trình.

Nói chung, người có số lượng và số chỉ nầy ắt phải có danh vọng lớn, giàu sang, trọng vọng, gia đình danh giá, thuận hòa.

Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5
Lá số tử vi của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cung Mệnh của Winnie an tại Tý có Thiên Đồng, Thái Âm, cùng với Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt hội hợp chính là cách Nhật Nguyệt Thương Hải này. Thái Âm ở Tý còn gọi là Thuỷ Trừng Ngạc Quế (bóng trăng trong nước) chỉ người này vừa có dung mạo đoan trang, xinh đẹp, diễm lệ, lại vừa có tài nói năng thuyết phục lòng người, có thể thương thuyết, đàm phán để mang lại điều lợi lạc cho xã hội, phẩm chất thường thấy ở các nhà ngoại giao giàu kinh nghiệm.

Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3
Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng tuổi chuột, sinh nhằm mùa thu nên có sẵn thiên tư nổi trội.

Bên cạnh đó, người có Thái Âm cư Tý thường là người có địa vị cao quý mà rất thật lòng, hiền lương.

Cung Mệnh của Winnie cũng có các sao Bạch hổ,Quan phù,Thái tuế hội hợp, thể hiện thân chủ là người có lý tưởng, tính tình ngay thẳng, cứng cỏi, đôi khi bảo thủ cực đoan, ưa làm điều nghĩa hiệp, không dễ bị khuất phục, sớm có thành tựu và luôn được những người xung quanh yêu chuộng, mến mộ.

Cung Thân của bé Winnie an tại Thân có các sao Hữu bật,Tả phù,Văn khúc,Văn xương hội hợp nên bẩm sinh là người giỏi nghệ thuật, có khiếu thẩm mỹ, văn chương và tài năng nghệ thuật bộc lộ từ nhỏ. Người sở hữu những bộ sao này nếu theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai thì hợp cách, kiểu gì cũng thành công.

Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2
Thừa hưởng gen di truyền từ cha mẹ, Winnie cũng có khiếu nghệ thuật bẩm sinh.

Một vài chi tiết đáng nhớ trong lá số tử vi của Winnie khá tương đồng với xuất thân thực sự của cô bé. Có cha mẹ đều là nghệ sĩ nổi tiếng, việc bé Winnie có thiên tư nổi trội, khả năng nghệ thuật bẩm sinh cũng là điều không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, với lá số này, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm của tiểu công chúa cung Bọ Cạp của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
VV