Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Đông Nhi công khai ảnh cận mặt và tên con gái

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 09/11/2020 15:10 (GMT +7)
Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của mình, mẹ bỉm Đông Nhi lần đầu hé lộ khoảnh khắc cận khuôn mặt và tên thật của con gái.
Hashtag #Con sao Việt #Ca sĩ Đông Nhi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng nay ngày 9/11, đúng dịp 1 năm diễn ra hôn lễ thế kỷ, Đông Nhi đã viết một tâm thư dài gửi đến ông xã của mình, đồng thời mẹ bỉm cũng lần đầu chia sẻ khoảnh khắc cận khuôn mặt và tên thật của con gái. Theo đó tên thân mật con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng là Winnie, còn tên thật là Ông Yên Nhi.

Khoảnh khắc cận mặt đầu tiên của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Khoảnh khắc cận mặt đầu tiên của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ không giấu được niềm vui mừng, cô chia nhắn nhủ tới Ông Cao Thắng rằng cô chưa bao giờ ngừng yêu và tự hào về anh, cô viết: "Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh. 9.11.2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng 'vợ chồng'. 9.11.2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương".

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Đông Nhi công khai ảnh cận mặt và tên con gái - Ảnh 2

Đông Nhi cũng cho biết, với cô điều hạnh phúc nhất lúc này đó là cùng chồng chăm sóc con gái mỗi ngày, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng cảm ơn thiên thần bé nhỏ vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này, cô chia sẻ: "Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc bên thiên thần nhỏ Winnie.
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc bên thiên thần nhỏ Winnie.
Khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong hôn lễ thế kỷ đúng 1 năm trước.
Khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong hôn lễ thế kỷ đúng 1 năm trước.

Trước đó, Đông Nhi đã nhiều lần tung ảnh chụp có hình bé Winnie nhưng đây là lần đầu tiên, cô công khai ảnh cận mặt con gái.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý Cận cảnh hành trình 15 tiếng vượt cạn của Đông Nhi qua những khung hình Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Ca sĩ Đông Nhi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp