Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý
Mới đây, cặp sao Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khoe tiểu công chúa mới chào đời với biểu cảm phấn khích của người chiến thắng.

Cách đây ít phút, Đông Nhi chính thức lộ diện trên mạng xã hội sau 1 ngày "vượt cạn". Cô và Ông Cao Thắng đã khoe hình ảnh đầu tiên của cô công chúa nhỏ cung Bọ Cạp. Cặp đôi tỏ ra rất hào hứng và phấn khích khi được lên chức.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Đông Nhi đã nhận được hơn 300.000 lượt "like" chỉ sau vài phút đăng tải cùng hàng ngàn bình luận chúc mừng. Rất nhiều khán giả hy vọng sớm được chiêm ngưỡng trọn vẹn dung mạo tiểu công chúa cung Bọ Cạp nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong thời gian tới. 

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong khuôn hình vừa chia sẻ, bà mẹ trẻ Đông Nhi dù vừa vượt cạn bằng phương pháp sinh mổ chưa được 24 giờ đã thể hiện sự khỏe mạnh và thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. 

"Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cảm ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy.

Tiếng 'ré' đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm", nữ ca sĩ viết.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý - Ảnh 2

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng vào 19h07, ngày 26/10, tại một bệnh viện quốc tế. Bé Winnie nặng 3.06kg. Ngay sau khi bà xã "vượt cạn" thành công, Ông Cao Thắng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba... Cảm ơn vợ nhiều lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều!".

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lộ diện, nhan sắc mẹ bỉm gây chú ý - Ảnh 3

Hồi tháng 11 năm ngoái, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức hôn lễ xa hoa tại Phú Quốc sau 10 năm bên nhau.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần