Giữa ồn ào, con trai Lệ Quyên lập tức có hành động bảo vệ mẹ

Giữa ồn ào, con trai Lệ Quyên lập tức có hành động bảo vệ mẹ

Mới đây, con trai của ca sĩ Lệ Quyên đã có động thái gây chú ý sau ồn ào của bố mẹ. Đáng nói, đại gia Đức Huy cũng có phản ứng dưới bài đăng của cậu bé.

Sự kiện: Đức Huy Lệ Quyên

Kể từ sau khi ly hôn đại gia Đức Huy sau 10 năm chung sống và bắt đầu công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường xuyên vấp phải những chỉ trích của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, trong khi đáp trả anti fan, Lệ Quyên vô tình động chạm đến chồng cũ khi viết dòng trạng thái dài về chuyện ly hôn nhưng lại khiến công chúng hiểu rằng cô đổ lỗi cho Đức Huy. Phía Đức Huy vì thế mà lại lên tiếng bóng gió cảnh cáo.

Đáng nói, trong khi bố mẹ liên tục vướng phải lùm xùm thì bé Bo, con trai chung của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy đã tạm dừng những hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh của 1 rich kid thực thụ để đăng một bức ảnh đặc biệt.

Động thái của con trai Lệ Quyên sau ồn ào về nguyên nhân ly hôn của bố mẹ - Ảnh 2
Con trai Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc xuất hiện bên siêu xe và hàng hiệu

Cụ thể, cậu bé 10 tuổi đã chia sẻ hình ảnh cực tình cảm với mẹ lên Instagram cá nhân. Trong ảnh, cậu bé và Lệ Quyên mặc đồ đôi, ôm nhau đầy tình cảm. Đáng chú ý, bên dưới hình ảnh, đại gia Đức Huy âm thầm vào bày tỏ sự yêu thích cho vợ cũ và con trai. Hành động của bé Bo và doanh nhân Đức Huy khiến cư dân mạng tấm tắc khen ngợi, xem đây là cách bảo vệ Lệ Quyên đầy tinh tế trước sự tấn công của anti fan.

Động thái của con trai Lệ Quyên sau ồn ào về nguyên nhân ly hôn của bố mẹ - Ảnh 1
Bức ảnh được con trai Lệ Quyên đăng tải cách đây không lâu được đại gia Đức Huy lặng lẽ "thả tim"

Hiện tại, sau khi cả hai xác nhận đã chính thức "đường ai nấy đi", cả Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đều đã tìm được hạnh phúc mới. Nếu vợ cũ thoải mái công khai chuyện tình cảm bên bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu thì đại gia Đức Huy lại kín tiếng hơn khi úp mở mối quan hệ bên bạn gái kém 27 tuổi Cẩm Đan. Tuy nhiên, cả hai liên tục bị bắt gặp xuất hiện tình cảm trong những sự kiện cũng như lộ bằng chứng cùng nhau đi du lịch tại những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ mà người trong cuộc khó lòng chối cãi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh