Động thái đầu tiên của Sơn Tùng sau tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì "cà thẻ anh không tiếc tay"

Động thái đầu tiên của Sơn Tùng sau tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì 'cà thẻ anh không tiếc tay'
Sau nhiều ngày rộ lên nghi vấn chia tay bạn gái 8 năm vì "ném tiền qua cửa sổ", minh oan cho "trà xanh", Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên.

Mới đây, trên Instagram story của mình, Sơn Tùng vừa có cập nhật mới nhất sau nhiều ngày im ắng. Đáng chú ý, đây cũng là động thái đầu tiên của nam ca sĩ gốc Thái Bình từ sau tin đồn chia tay người yêu 8 năm vì thói đỏng đảnh, ăn xài phung phí chứ không phải vì "trà xanh" bị lan truyền trên mạng xã hội.

Trong bài đăng mới nhất, giọng ca Nơi Này Có Anh đã cập nhật một bức ảnh đang cầm trong tay cốc cafe, ngồi trước màn hình máy tính. Kèm theo đó là dòng trạng thái viết bằng tiếng Anh: "There's something unique like a small map created by myself on the screen. I bet you guys already know what is it. Please wait for it. I hope you are not distracted with my glass of coffee" (Tạm dịch: Có một thứ gì đó rất độc đáo như một bản đồ nhỏ trên màn hình do chính tôi tạo ra. Tôi cá là các bạn đã biết nó là gì. Hãy chờ đợi nó. Tôi hy vọng bạn không bị ly cà phê của tôi làm phân tâm).Động thái đầu tiên của Sơn Tùng sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm vì

Qua những chia sẻ này cho thấy, Sơn Tùng vẫn như mọi khi, anh không hề đề cập đến chuyện riêng tư hay bất kỳ ồn ào nào. Mà chỉ đơnm giản là đăng bức ảnh cốc cafe ở trong phòng làm việc, hé lộ việc đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Dù không thỏa mãn được cư dân mạng về việc lên tiếng chuyện đời tư, nhưng việc "nhá hàng" sản phẩm mới này, Sơn Tùng cũng khiến fan sướng rơn, chuyển sự tập trung sang dự án âm nhạc mới của anh thay vì ồn ào tình ái.

Phản ứng

Trong khi đó, cô "bạn gái tin đồn cũ" Thiều Bảo Trâm lại hoạt động khá sôi nổi trên MXH. Nữ ca sĩ liên tục tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, tính cách của mình trong tình yêu và trong cuộc sống, quan điểm về tình yêu đích thực. Đặc biệt, hai ngày gần đây, cô liên tục đề cập đến chuyện tiền bạc như nói bản thân biết đâu là đủ, gia đình cũng chẳng tạo áp lực chuyện tiền nong. Thiều Bảo Trâm cũng cho biết mình rất tích cực làm từ thiện, đó cũng là cách cô hóa giải những khi có suy nghĩ tiêu cực, mới đây, nữ ca sĩ còn ủng hộ 30 triệu đồng để mua thực phẩm cho người dân.

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý đã có người

Những động thái trên của giọng ca Thương Anh được cư dân mạng phỏng đoán cô đang ngầm phán bác lại chuyện xài tiền người yêu phung phí. Tuy nhiên, tất cả cũng là suy đoán, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều chưa từng lên tiếng chính thức về bất kỳ ồn ào tình ái nào trong suốt hơn nửa năm qua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran