Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn "dùng chung bồ"

Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn

Để dư luận khỏi bàn tán chuyện dùng chung bồ với Ngọc Trinh, LiLy Chen đã vung tay đổi màu xe trong phút mốt.

Vừa qua, Ngọc Trinh và Lily Chen là 2 cái tên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi vướng vào nghi vấn "dùng chung bồ". Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, mặc dù "nữ hoàng nội y" được cho là người đến sau nhưng ngang nhiên "cùng yêu" vì đại gia "lắm tiền, nhiều của" với "ngọc nữ bolero". Dù thực hư của thông tin này vẫn chưa được xác thực bởi sự im lặng của người trong cuộc nhưng mới đây, Lily Chen đã quyết định đổi hoàn toàn màu chiếc siêu xe được cho là có màu sắc "na ná" chiếc xế hộp của Ngọc Trinh.

Cụ thể, đăng tải lên TikTok 1 đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe của mình mang diện mạo mới so với trước đó. Đăng kèm video, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Bắt anh dán lại chiếc xe, ai bảo drama gắt quá tại cái decal giống chi". Với động thái này của Lily Chen, nhiều người cho rằng cô đã tự thừa nhận bản thân là 1 trong nhân vật chính trong ồn ào vừa qua. Bên cạnh đó, việc thay mới diện mạo cho chiếc xe như động thái dứt khoát, không muốn dính dáng đến "nữ hoàng nội y".

Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn
Khác với màu đen hồng trước đó, chiếc xe đến từ thương hiệu Maybach của Lily Chen hiện đang có màu vàng đồng sang trọng
Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn
Động thái này của Lily Chen khiến dân tình không ngừng xôn xao

Trước đó, ngay giữa thời điểm nổ ra tin đồn, Lily Chen đã ngay lập tức khóa tài khoản cá nhân trước áp lực của dư luận. Mặc dù ngay sau đó đã trở lại sau ồn ào nhưng những bài đăng ẩn ý của nữ ca sĩ khiến dân tình liên tục đặt ra câu hỏi. Bên cạnh đó, ngoài nghi vấn cùng yêu 1 vị đại gia, cả hai cũng vướng tin đồn được người này tặng siêu xe tiền tỷ có bề ngoài tương đồng. Cả hai chiếc "xế" đều mang màu đen hồng độc đáo. Tuy nhiên, nếu Ngọc Trinh sở hữu chiếc xe đến từ thương hiệu Rolls Royces có giá từ 8-9 tỷ còn chiếc xe của Lily Chen lại đến từ hãng Maybach, có giá 9 tỷ đồng.

Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn
Chiếc xe của Lily Chen trước đó hoàn toàn khác với diện mạo hiện tại khi sở hữu màu đen hông đặc biệt
Động thái dứt khoát của Lily Chen với Ngọc Trinh sau nghi vấn
Phong cách này được cho là "na ná" chiếc siêu xe từng gây xôn xao 1 thời của Ngọc Trinh

Ngoài ra, trái ngược với hàng loạt động thái của nữ ca sĩ, Ngọc Trinh thể hiện thái độ hoàn toàn dửng dưng, không quan tâm khi là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Trên mạng xã hội, cô chỉ tập trung chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống xa hoa, vương gia tại căn biệt thự quận 9.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh