Khloé Kardashian chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp

Khloé Kardashian chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp

Nữ người mẫu Khloé Kardashian và cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson lại "đường ai nấy đi" sau gần một năm tái hợp.

Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận cặp sao nói trên ET rằng nữ người mẫu Khloé  đã chính thức chia tay bạn trai sau khi cho quá nhiều cơ hội: "Khloé cho Tristan nhiều cơ hội nhưng cô ấy nghĩ đã đến lúc chấm dứt. Họ đồng ý tiếp tục nuôi con chung True (ba tuổi). Khloé muốn con gái thân thiết với cha". Đáng chú ý, đây cũng là lần thứ 3 cặp sao chia tay.

Được biết, Khloé và Tristan bắt đầu mối quan hệ yêu đương vào năm 2016 sau khi nữ người mẫu ly hôn cầu thủ bóng rổ Lamar Odom. Đến năm 2018, cả hai chia tay sau bê bối Tristan ngoại tình với người phụ nữ khác trong khi Khloé mang thai. Sau đó, cặp đôi cũng có thời gian tái hợp nhưng tiếp tục tan vỡ đầu năm 2019. Thời điểm đó, Tristan bị phát hiện hôn Jordyn Woods, bạn thân của Kylie Jenner - em gái cùng mẹ khác cha với Khlóe. Vào năm 2020, cặp sao lại một lần nữa tái hợp trong thời gian tránh dịch cùng nhau để chăm con.

Em gái vừa công khai hẹn hò, Khloé Kardashian chia tay bạn trai - Ảnh 1

Đến tháng 4, một người mẫu tên Sydney Chase đã lên tiếng tố bị Tristan lừa tình. Đáng chú ý, cô gái này còn khẳng định ngôi sao bóng rổ tự nhận đang độc thân và tán tỉnh cô. Tuy nhiên, mới đây Chase lại phát hiện anh đã quay lại với Khlóe được một thời gian. Nguồn tin thân cận cho biết chính điều này đã khiến mối quan hệ giữa Khloé và Tristan rạn nứt sau bê bối.

Trước đó, trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians vào tháng 4/2020, em gái Kim từng kể với các chị em trong gia đình về kế hoạch đông lạnh trứng và còn được tình cũ Tristan: "Tôi trữ đông được 25 trứng, nhưng không phải tất cả chúng khỏe mạnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu năm 40 tuổi, tôi muốn có con và chỗ trứng này hỏng hết".

Em gái vừa công khai hẹn hò, Khloé Kardashian chia tay bạn trai - Ảnh 2

Khloé Kardashian, sinh năm 1984, cô trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians cùng gia đình. Vào năm 2009, cô về chung một nhà với ngôi sao bóng rổ Larma Odom và ly hôn năm 2016. Sau khi ly dị chồng, cô hẹn hò Tristan Thompson và có con gái True (hai tuổi). 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran