Động thái của Lệ Quyên khi loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu hot rần rần

Động thái của Lệ Quyên khi loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu hot rần rần
Ngay sau khi tung loạt ảnh như ảnh cưới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, gây sốt rần rần MXH, Lệ Quyên liền có động thái gây chú ý.
Sự kiện: Sao Việt Lệ Quyên

Sau khi khiến cõi mạng xôn xao với bộ ảnh "tình bể bình" bên tình trẻ kém 12 tuổi, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc "chị đẹp" U40, cùng những chia sẻ về tình yêu.

Cụ thể, "nữ hoàng phòng trà" đăng tải bức ảnh diện nguyên cây đồ hiệu, nở nụ cười tươi tắn, kèm theo dòng chia sẻ về chuyện yêu đương khá mùi mẫn: "Em là người ai đã yêu sẽ yêu nhiều hơn, ai đã ghét sẽ không thể ghét ít hơn. Bởi em yêu hay ghét đều rõ ràng, không thể giả dối. Càng trân trọng, em càng rõ ràng. Dù mỗi lần rõ ràng, em biết sẽ là mỗi lần mất đi một chút".

Động thái gây chú ý của Lệ Quyên khi loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu hot rần rần - Ảnh 3

Lệ Quyên thẳng thắn cho biết mình là người mà một khi "đã lỡ yêu" thì chỉ có yêu nhiều hơn mà thôi, nhưng đã ghét rồi thì "không thể ghét ít hơn". Bởi cô là người rất rõ ràng, không giả dối trong tình cảm, luôn yêu nồng nhiệt và không quan tâm thị phi.

Dù không trực tiếp điểm mặt chỉ tên, nhưng cư dân mạng cho rằng dường như vế "đã lỡ yêu" thì chỉ có yêu nhiều hơn là lời cô muốn nhắn gửi đến tình trẻ Lâm Bảo Châu. Còn vế đã ghét không thể ghét ít hơn là cách Lệ Quyên ẩn ý bày tỏ thái độ với những người thường để lại bình luận khiếm nhã về cô.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 1

Đây là động thái đầu tiên của Lệ Quyên sau khi loạt ảnh tình tứ của cô với bạn trai kém 12 tuổi đang rần rần trên MXH, bởi nhiều người cho rằng đó là ảnh cưới của cặp đôi. Trước đó, vào sáng ngày 2/8, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip tổng hợp những hình ảnh Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chụp tại Huế.

Trong bộ ảnh, cặp đôi chị em đều diện trang phục áo dài chỉn chu, chụp ảnh ở nhiều địa điểm khác nhau. Có nhiều bức, cả hai có những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào không khác gì cặp uyên ương đi chụp ảnh. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận gửi lời chúc mừng đến tình yêu của họ thì vẫn có người chê bai, mỉa mai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu về sự chênh lệch tuổi tác.

Động thái gây chú ý của Lệ Quyên khi loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu hot rần rần - Ảnh 1
Động thái gây chú ý của Lệ Quyên khi loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu hot rần rần - Ảnh 2

Từ sau khi công khai hẹn hò vào đầu năm 2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu rất chăm chỉ tương tác, đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng nhau trên mạng xã hội. Dù nhận nhiều chúc mừng của sao Việt cũng như fan, nhưng chuyện tình kém 11 tuổi của cặp đôi dù bị không ít người nói ra, nói vào, thậm chí là bình luận khiếm nhã. Đối diện với những lời chê bai ác ý, Lệ Quyên thường xuyên lên tiếng phản bác lại. 

Lệ Quyên tung bộ ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu, dân mạng lại tràn vào mỉa mai - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran