Lệ Quyên diện váy ngủ "hờ hững", cho Lâm Bảo Châu "lên sóng"

Lệ Quyên diện váy ngủ 'hờ hững', cho Lâm Bảo Châu 'lên sóng'
Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh quyến rũ với váy ngủ. Đáng nói, bạn trai cô cũng xuất hiện trong hình, củng cố thêm bằng chứng cô và bạn trai sống chung.

Theo đó, trong khi con trai vừa mới vào TP.HCM gặp bố ruột thì Lệ Quyên cũng có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh diện váy ngủ hờ hững, khoe đôi chân thon dài của mình. Đăng kèm hình ảnh, cô viết: "At home" (Ở nhà). Sẽ không có gì đáng nói nếu như xuất hiện trong hình ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải có xuất hiện 1 người đàn ông đội mũ và đang dùng điện thoại.

Lệ Quyên diện váy ngủ
Hình ảnh gợi cảm mà Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân

Mặc dù không rõ mặt nhưng dân tình đều chắc nịch người xuất hiện trong bức ảnh chính là bạn trai kém 12 tuổi của "nữ hoàng phòng trà". Ngay sau đó ít phút, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải hình ảnh diện trang phục tương tự khiến nhiều người càng có căn cứ tin tưởng cặp đôi đang sống cùng 1 nhà. Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận đang sống chung nhưng nhiều lần cả hai đã để lộ những bằng chứng khó mà chối cãi.

Lệ Quyên diện váy ngủ
Cùng thời điểm Lệ Quyên đăng tải hình ảnh, Lâm Bảo Châu cũng chia sẻ trên story bức ảnh mặc trang phục tương tự

Trước đó, trong những hình ảnh đăng tải, cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đăng tải những hình ảnh với bối cảnh trong căn nhà có những chi tiết giống hệt nhau làm dấy lên tin đồn cả hai đã về sống chung với nhau sau khi công khai chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, liên tục vướng phải những bình luận mỉa mai, công kích về mối tình lệch 12 tuổi nên cặp đôi đã hạn chế trong việc đăng tải những hình ảnh tình cảm bên nhau so với trước đây. Tuy nhiên, liên tục check in cùng 1 địa điểm cũng như thường xuyên tương tác với nhau qua từng bài viết trên mạng xã hội, cư dân mạng vẫn tin tưởng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hiện vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Lệ Quyên diện váy ngủ
Lệ Quyên diện váy ngủ
Những hình ảnh cho thấy Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn sống trong căn hộ ngoài Hà Nội

Trong 1 diễn biến khác, sau khi gần 1 tháng sống cùng mẹ và bạn trai của mẹ tại Hà Nội, bé Bo đã về TP.HCM gặp bố là đại gia Đức Huy. Tuy nhiên, "nữ hoàng phòng trà" lại không cùng con trai về mà ở lại Hà Nội cùng bạn trai. Hình ảnh mới đây mà cô đăng tải cùng những chi tiết cho thấy cô vẫn đang ở căn hộ ngoài Hà Nội cùng Lâm Bảo Châu. Về phía chồng cũ của cô là đại gia Đức Huy, anh cảm thấy rất vui mừng sau thời gian dài, liên tục bày tỏ nỗi nhớ con trai trên trang cá nhân.

Lệ Quyên diện váy ngủ
Bé Bo đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình cảm khi gặp lại bố

Clip Lệ Quyên chia sẻ việc hẹn hò với Lâm Bảo Châu:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh