Drama "người trong gia đình": Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 05/06/2021 23:07 (GMT +7)
Sau hơn 2 ngày bị bố ruột là nam nghệ sĩ Duy Phương đăng đàn tố bỏ bê, Duy Phước đã chính thức lên tiếng.
Hashtag #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ Duy Phương dù đã ly hôn từ rất lâu nhưng cả hai vẫn thường xuyên bị vướng vào loạt drama liên quan đến gia đình và con cái. Như mới đây, Duy Phương bất ngờ lên tiếng tố con trai là Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng, thậm chí nam nghệ sĩ còn bật khóc và chia sẻ trong nghẹn ngào: "Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ".

Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 1

Trước những lời tố cáo của bố ruột, chiều ngày 4/6, Duy Phước đã chính thức đăng tải lên trang cá nhân giải thích sau khi bị bố nói không phụng dưỡng, vô ơn: "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 2

Bên cạnh đó, anh cũng nhận hết lỗi lầm về phía mình mà không hề trách cứ bố. Duy Phước cũng nhấn mạnh nếu lùm xùm này ảnh hưởng đến công việc khiến anh phải đổi nghề để nuôi gia đình thì cũng cam tâm vì anh cho rằng mình không làm gì sai: "Con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên".

Đáng chú ý, ngay bên dưới tâm thư của con trai, Lê Giang liền để lại bình luận khá dài nói lên sự bức xúc của mình về lùm xùm của gia đình, đồng thời động viên Duy Phước: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 3
Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 4

Trước đó, Duy Phương đã đăng tải clip lên trang cá nhân kể khổ vì 2 con là Duy Phước và Lê Lộc không quan tâm mình: "Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn.

Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 5
Drama 'người trong gia đình': Duy Phước lên tiếng khi bị bố Duy Phương tố bỏ bê, Lê Giang nói đạo lý - Ảnh 6

Được biết, hiện tại cả Duy Phước và Lê Lộc đều hoạt động nghệ thuật và có chỗ đứng nhất định. Chính vì vậy việc bố ruột lên tiếng tố cáo cả hai không phụng dưỡng, bỏ bê cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của hai diễn viên. Hiện, lùm xùm nội bộ gia đình Lê Giang - Duy Phương vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Văn Mai Hương bị khui phát ngôn mâu thuẫn về bản quyền ca khúc nhạc ngoại "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ khuyết điểm lớn trên gương mặt Nguyễn Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam đầu tiên qua đời ở tuổi 45 là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp