Dự báo thời tiết ngày 27.10: Miền Bắc lạnh về đêm và sáng, miền Trung tiếp tục có mưa

Dự báo thời tiết ngày 27.10: Miền Bắc lạnh về đêm và sáng, miền Trung tiếp tục có mưa
Dự báo thời tiết hôm nay, khu vực Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, mưa vẫn diễn ra ở khu vực miền Trung.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay Hà Nội có nền nhiệt từ 21 đến 29 độ, sáng và đêm nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ sáng và đêm nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh - nhiệt độ từ 18 đến 30 độ.

Dự báo thời tiết ngày 27.10: Miền Bắc lạnh về đêm và sáng, miền Trung tiếp tục có mưa - Ảnh 1
Dự báo thời tiết ngày 27.10: Miền Bắc lạnh về đêm và sáng, miền Trung tiếp tục có mưa.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiệt độ hôm nay ngày 27/10 dao động từ 20 đến 29 độ, sáng và đêm nhiều mây, trời lạnh, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ dao động từ 19 đến 28 độ, trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, riêng phía Nam đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, riêng Thừa Thiên Huế đêm gió mạnh dần lên cấp 4-5, sau tăng lên cấp 6-8. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nền nhiệt hôm nay dao động từ 22 đến 31 độ, trời có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên nhiệt độ từ 19 đến 30 độ, trời nhiều mây, có mưa và dông vài nói, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, riêng phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ hôm nay, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất từ 30-33 độ. Trời có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le