Đúng ngày Thất Tịch, Đạt G tung ca khúc gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/08/2021 12:10 (GMT +7)
Ca khúc có tên "Thú tội" được cho là như lời nhắn gửi mà Đạt G gửi đến người yêu cũ - Du Uyên.
Hashtag #Đạt G - Du Uyên #Lễ Thất Tịch #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nửa đêm, Đạt G bất ngờ đăng tải ca khúc mới có tên "Thú tội" được chính anh sáng tác vào ngày Thất Tịch (7/7 Âm lịch). Mặc dù không gọi đích danh Du Uyên nhưng với ca từ được anh viết trong ca khúc mới, nhiều người cho rằng đây chính là lời nhắn gửi cuối cùng mà anh gửi đến người yêu cũ. Theo đó, nội dung ca khúc chính là lời xin lỗi về những câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Ca khúc mới của Đạt G như lời xin lỗi của anh chàng gửi đến người yêu cũ
Ca khúc mới của Đạt G như lời xin lỗi của anh chàng gửi đến người yêu cũ

Bên cạnh đó, đây chính là bài học mà nam ca sĩ rút ra được từ câu chuyện với người cũ. Không chỉ dừng lại ở đó, lời bài hát còn là câu chuyện về quãng thời gian sau khi anh trải qua sau khi kết thúc mối tình với người cũ khi cả hai có những hành động trẻ con, gây tổn thương và xem nhau như kẻ thù khi chuyện tình kết thúc.

Lời cuối, anh bày tỏ mong muốn người yêu cũ sẽ buông bỏ mọi chuyện và không muốn những người xung quanh bị liên lụy về câu chuyện của cả hai. Anh cũng tự nhận bản thân qua lời kể của người cũ, hiện tại, trong mắt mọi người, anh đã trở thành kẻ xấu và muốn cô bỏ qua mọi chuyện để cả hai có cuộc sống riêng của mình. 

Đạt G thừa nhận bản thân là người xấu trong mắt đối phương
Đạt G thừa nhận bản thân là người xấu trong mắt đối phương
Anh cũng nhắn nhủ đến người cũ, mong muốn câu chuyện không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh
Anh cũng nhắn nhủ đến người cũ, mong muốn câu chuyện không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh

Hiện tại, động thái mới của Đạt G thu hút được sự chú ý của dư luận. Bởi dù bài hát có tên thú tội nhưng dân tình cho rằng lời bài hát mang ý nghĩa trách tội, hoàn toàn không phải sự chân thành nhận lỗi sửa sai. 

Hậu chia tay, không chỉ vướng nghi vấn lăng nhăng, Đạt G còn bị tố 'đi đường quyền' với bạn gái cũ
Hậu chia tay, không chỉ vướng nghi vấn lăng nhăng, Đạt G còn bị tố "đi đường quyền" với bạn gái cũ

Trước đó, sau khi xác nhận chia tay, lùm xùm giữa Đạt G và Du Uyên liên tục gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ nằm ở việc liên tục xuất hiện những diễn biến với thông tin khiến nhiều người ngỡ ngàng mà ồn ào này cũng khiến nhiều người xung quanh bị liên lụy. Sau khi chia tay, nếu như Du Uyên đang hạnh phúc bên bạn trai mới Anh Thoại thì Đạt G cũng đang trong mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. 

Ca khúc "Thú tội" của Đạt G:

Du Uyên gọi đích danh Đạt G sau khi lộ clip bị bạn trai cũ "đi đường quyền" Lộ clip Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên gây xôn xao mạng xã hội Hoài Lâm công khai nhắn nhủ đến Đạt G sau khi bạn thân cùng vợ cũ khẳng định tình cảm giữa loạt lùm xùm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp