Dùng tên 15 ca khúc của "Sếp" kể về lùm xùm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú

Dùng tên 15 ca khúc của

Hãy thử kể câu chuyện tình tay ba nhiều thị phi sóng gió từ hôm qua đến giờ giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú bằng tên các ca khúc của "Sếp" nhé

Câu chuyện Có chắc yêu là đây giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vốn được đồn đoán từ lâu, không ít lần cặp đôi bị soi tương tác Ấn nút nhớ, thả giấc mơ về nhau trên mạng xã hội, hoặc bị ghi lại những hình ảnh du lịch bên nhau.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú
Câu chuyện "trà xanh" xen vào tình yêu của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm dậy sóng mạng xã hội.

Nhưng có vẻ như Sơn Tùng lựa chọn cách Âm thầm bên em để duy trì tình cảm với Thiều Bảo Trâm, còn nàng thì cũng nhiều lần ẩn ý với hạnh phúc khi Nơi này có anh khiến không ít lần dân tình Lạc trôi giữa mê cung đồn đoán và ngóng chờ.

Vậy nhưng, chưa kịp đến ngày cặp đôi công bố thông tin yêu đương chính thức thì đêm 20/1 vừa qua, dư luận được một phen xào xáo vì thông tin hình như Thiều Bảo Trâm đã quyết định Buông đôi tay nhau ra với Sơn Tùng.

Không những thế, cô còn ngầm ám chỉ về một nhân vật có Khuôn mặt đáng thương nhưng lại Không phải dạng vừa đâu đã chen chân vào mối quan hệ êm ấm của cô và Sơn Tùng.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã hướng chỉ trích nhắm tới Hải Tú, coi cô là nguyên nhân khiến Nắng ấm xa dần trong mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, bởi sau Chúng ta của hiện tại thì Hải Tú liên tục vướng tin đồn thân mật với “Sếp”.

Các antifan lập group tẩy chay, tấn công Hải Tú bằng những câu từ gay gắt, xới tung quá khứ của nữ diễn viên khiến cô chỉ muốn Chạy ngay đi. Cho dù các nhân vật chính vẫn chưa khẳng định điều gì, nhưng chắc chắn các fan của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều mong mỏi, Hải Tú chỉ là Cơn mưa ngang qua cuộc đời “Sếp”. Lúc này, cư dân mạng chờ đợi Sơn Tùng sẽ sớm bày tỏ Anh sai rồi để Chắc ai đó sẽ về thôi cùng vượt qua sóng gió và có Một năm mới bình an.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham