Được bạn trai cầu hôn suốt một tuần mà cô gái vẫn không biết

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 21:44 (GMT +7)
“Bruner không biết nó (chiếc nhẫn) đã ở ngay bên cạnh cô ấy suốt thời gian qua", chàng trai chia sẻ.

Sau 2 năm hẹn họ, vào ngày 13/12 vừa qua Steven Kurtz ở Pennsylvania, Mỹ đã cầu hôn bạn gái là cô Liz Bruner thành công.

Theo 7 News, trước khi chính thức cầu hôn bạn gái 1 tuần, chàng trai này đã liên tục chụp lén người yêu cùng chiếc nhẫn quan trọng.

Nhưng điều đáng nói là, bạn gái anh - cô Bruner không hề hay biết Kurtz đã bí mật "tập dượt" nhiều lần cùng chiếc nhẫn và chụp hình lại.

Chàng trai chụp lén bạn gái và chiếc nhẫn cầu hôn.
Chàng trai chụp lén bạn gái và chiếc nhẫn cầu hôn.
Được bạn trai cầu hôn suốt một tuần mà cô gái vẫn không biết - Ảnh 2
Được bạn trai cầu hôn suốt một tuần mà cô gái vẫn không biết - Ảnh 3

Cụ thể, Kurtz cho hay: “Bruner không biết nó (chiếc nhẫn) đã ở ngay bên cạnh cô ấy suốt thời gian qua".

Trong đó, bức ảnh cô bạn gái cùng chiếc nhẫn đính hôn xuất hiện trong 1 khung hình rất nhiều lần, tấm thì khi Bruner đang mải mê chơi game mà không để ý người yêu đang cầm hộp nhẫn phía sau. Tấm thì ghi lại cảnh chiếc nhẫn được đặt ngay cạnh khuôn mặt nữ chính khi cô đang ngủ.

Và sau 1 tuần "tập dượt", vào ngày 13/12, khi cả 2 hai đang đi dạo trên vỉa hè, Kurtz đã chính thức quỳ xuống, đưa cao hộp nhẫn và nói lời cầu hôn với bạn gái.

Bruner cho biết, cô đã vô cùng bất ngờ khi được bạn trai cầu hôn, và còn bất ngờ hơn khi phát hiện ra những tấm ảnh anh đã chụp cô cùng chiếc nhẫn. Đặc biệt chiếc nhẫn người yêu chọn vừa với tay Bruner làm cô cảm động vô cùng.

Kurtz chính thức ngỏ lời sau nhiều lần chụp lén.
Kurtz chính thức ngỏ lời sau nhiều lần chụp lén.

Được biết, sau khi cầu hôn thành công, Kurtz và Bruner hiện vẫn chưa thông báo ngày cụ thể tổ chức lễ cưới. Nhưng cả 2 bày tỏ hy vọng, tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để ngày vui của cặp đôi sẽ diễn ra với sự có mặt đông đủ của người thân và bạn bè.

Sau khi những tấm ảnh đáng yêu của cặp đôi được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận thích thú trên mạng xã hội.

Trước đó vào hồi tháng 9/2019, Edi Okoro (32 tuổi, sống tại Anh) cũng từng gây bão mạng xã hội khi chụp lén bạn gái Cally với chiếc nhẫn cầu hôn trong suốt một tháng nhưng cô gái cũng không hay biết.

Nam thanh niên cầu hôn bạn trai ngay trong phòng tiêm vaccine Covid-19 Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi ngã xuống vực sâu Hồng Nhật, cô gái được streamer PewPew cầu hôn là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp