Được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Phan Văn Đức gửi tặng bàn thắng đến vợ bầu

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ ba, 07/12/2021 08:28 (GMT +7)
Bàn thắng trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Lào có ý nghĩa rất lớn với cá nhân Phan Văn Đức, anh đã gửi tặng bàn thắng này đến người vợ của mình.
Hashtag #AFF Cup 2021 #NEWS

HLV Park Hang seo - ĐT Việt Nam:

Họp báo sau trận đấu, ông Park Hang seo đã có lý giải về đội hình xuất phát và người đá 11m của ĐT Việt Nam: "Một số cầu thủ của chúng tôi đã bị chấn thương hoặc đau nhẹ sau những trận đấu căng thẳng của vòng loại World Cup 2022, nên tôi đã có một số thay đổi trong đội hình xuất phát. 

Về cầu thủ đá 11m, ĐT Việt Nam có nhiều người có thể đá 11m tốt như Xuân Trường và Tiến Linh. Thời điểmđó, cả Xuân Trường và Tiến Linh đều đã ra sân. Văn Thanh là cầu thủ có kĩ năng đá 11m cũng rất tốt, cậu ấy muốn thực hiện cú đá ấy nên tôi trao cơ hội để Văn Thanh có thể có bàn thắng. 

Ông Park nói về sự chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam: 'Trận đấu tới, chúng tôi sẽ gặp Malaysia, một đối thủ khó chơi. Chúng tôi có thời gian nghỉ nên tôi  sẽ cho cầu thủ nghỉ ngơi. Chúng tôi đã xem Malaysia thi đấu và cũng đã gặp nhau nhiều lần, chúng tôi sẽ phân tích về đối thủ trong 6 ngày tiếp đó. Đây sẽ là trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam. Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng hãy đá bất cứ trận đấu nào như một trận chung kết, cần tập trung cao độ".

Tiền vệ Phan Văn Đức:

Sau trận đấu, Phan Văn Đức được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận và tham gia họp báo.

Tiền vệ này cho biết: " Tôi hài lòng về đội bóng và về cá nhân mình ở trận đấu ngày hôm nay. Toàn đội đã tuân thủ chiến thuật mà HLV Park Hang seo đề ra. Bàn thắng ở trận đấu này rất có ý nghĩa với cá nhân tôi, và tôi muốn dành tặng cho vợ mình. Vợ tôi đang mang bầu đứa con thứ 2 của chúng tôi, tôi luôn muốn thi đấu vì người hâm mộ và vì gia đình".

Phan Văn Đức với hành động ăn mừng gửi đi thông điệp cho vợ con. Nhiều cầu thủ cũng đã ăn mừng kiểu này. Cách ăn mừng của Văn Đức được nhiều cư dân mạng nhận xét là rất đáng yêu.
Phan Văn Đức với hành động ăn mừng gửi đi thông điệp cho vợ con. Nhiều cầu thủ cũng đã ăn mừng kiểu này. Cách ăn mừng của Văn Đức được nhiều cư dân mạng nhận xét là rất đáng yêu.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng:

"Trong trận đấu này, toàn đội đã nỗ lực để giành chiến thắng. Kết quả chiến thắng giúp tinh thần của đội tuyển Việt Nam tốt hơn. Qủa là rất khó khăn, và lâu rồi chúng tôi mới có cảm giác chiến thắng. ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục hướng tới những chiến thắng tiếp theo.

Chúng tôi rất vui mừng khi được đông đảo CĐV Việt Nam tại Singapore cổ vũ. Điều này tiếp thêm động lực cho toàn đội tiếp tục cố gắng hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ ĐT Việt Nam".

ĐT Việt Nam khởi đầu tốt ở AFF Cup 2021 với chiến thắng 2-0 trước Lào Cơ hội làm lại cho Trần Nguyên Mạnh - Người có kí ức đau thương nhất với AFF Cup của ĐT Việt Nam Cầu thủ bị cả CĐV Thái Lan và Việt Nam ghét cay đắng vừa cầu hôn lãng mạn, quyết đổi đời ở AFF Cup
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp