Cô gái lên mạng chê bạn trai mới hẹn hò lương 30 triệu mà vẫn dùng đồ fake

Cô gái lên mạng chê bạn trai mới hẹn hò lương 30 triệu mà vẫn dùng đồ fake
Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích khi đăng đàn thắc mắc “tại sao làm ra 30 đến 40 triệu đồng/tháng mà chàng trai vẫn dùng đồ fake”.

Cụ thể, mới đây MXH xuất hiện câu chuyện của một cô gái trẻ “đăng đàn” hỏi mọi người về một trường hợp đang tán tỉnh cô. Câu trả lời đâu không thấy, cô gái chỉ nhận về toàn "gạch đá" vì kém duyên.

Theo chia sẻ của "chủ thớt" thì cô đang được một anh chàng giỏi giang, nghề nghiệp ổn định, mức lương khá cao (30 - 40 triệu đồng/tháng) tán tỉnh. Dĩ nhiên là cô gái rất vui vì được một người lịch sự, chững chạc lại đúng gu theo đuổi mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện tưởng như rất êm đẹp cho đến khi cô nàng phát hiện trong mỗi lần đi chơi, anh chàng này đều sử dụng đồ "pha ke"  từ đầu đến chân.

Được trai tán tỉnh, cô gái lên mạng chê lương 30 triệu mà vẫn dùng đồ fake - Ảnh 1

Lời chia sẻ của cô sinh viên "thật thà": “Có 3 lần chúng em đi chơi với nhau, nhìn anh ăn mặc thì cũng thể thao đấy nhưng mà 3 lần 3 đôi giày đều giày fake. Đồng hồ đeo tay cũng 2 cái fake lòi ra, mà fake cái gì không fake, fake toàn thương hiệu lớn nhìn cái biết ngay. Xong rồi ví, kính cũng đều là fake hết. Em còn chưa kể quần áo, logo thương hiệu nhưng nhìn ra là fake." 

Chưa hết, cô nàng còn đăng tiếp đoạn chất vất việc lương cao nhưng dùng hàng "dỏm": "Ủa thế 30 đến 40 triệu đồng chưa phải là làm ra nhiều tiền sao? Sao tham thế nhỉ? Sống cứ mua đồ fake mặc dù đi làm ra nhiều tiền như vậy liệu có phải là dấu hiệu của sự ki bo kẹt xỉ *** không?".

Đỉnh điểm, cô nàng còn đưa ra lời tuyên bố: “Yêu một anh chàng chuyên dùng đồ fake và tương lai cũng tặng đồ fake giống vậy sẽ làm cô mất đi giá trị con người”. Xuyên suốt bài chia sẻ của mình, cô nữ sinh luôn đặt nặng vấn đề vật chất rồi nhờ “người đi trước” giải thích hộ rằng: “Tại sao lương tháng cả 30 triệu đồng vẫn không mua nổi đồ hiệu?”. 

Được trai tán tỉnh, cô gái lên mạng chê lương 30 triệu mà vẫn dùng đồ fake - Ảnh 2

Được biết, câu chuyện này đã được chia sẻ từ năm 2019, khi nữ chính còn là sinh viên năm thứ nhất. Vì quá đặc biệt nên bài viết bỗng nhiên hot trở lại, làm nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Một số người rất nhẹ nhàng giải thích cho cô nàng hiểu rằng việc dùng đồ thật hay giả thật ra không quan trọng, tùy vào sở thích của mỗi người. Nhưng phần đông đều có phản ứng gay gắt và lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ.

“Không hiểu cô gái này nghĩ gì nhỉ, yêu phải cô này thì mệt lắm, suốt ngày phải tặng đồ au thôi”.

“Ai đang là người yêu cô ấy thì giữ chặt nhé, anh em ngoài này lương chưa đủ chục triệu luôn”.

“Làm ra bao nhiêu cũng không đủ tiêu mà, sao cứ phải sắm đồ au mới được à, dùng hàng fake thì sao?”.

“Tỷ phú còn dùng hàng pha ke bạn ơi”.

Được trai tán tỉnh, cô gái lên mạng chê lương 30 triệu mà vẫn dùng đồ fake - Ảnh 3

Một số tài khoản điềm tĩnh hơn thì phân tích cho cô gái thấy mức lương 30-40 triệu không phải là cao ở thành phố, nhất là trong trường hợp anh chàng còn phải chi tiêu cho gia đình, như chăm sóc cha mẹ hay dành dụm tiền mua nhà mua xe để sống cuộc sống tự lập cho gia đình nhỏ sau này. Vì thế nếu mua đồ hiệu như cô nàng mong muốn thì 40 hay 50-60 triệu cũng đội nón ra đi trong tháng mà không để dành được đồng nào cho tương lai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran