Dương Dương, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Vương Tuấn Khải tạm an toàn khi được CCTV chia sẻ quan điểm về đạo đức

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 20:04 (GMT +7)
Mới đây, 4 nghệ sĩ là Dương Tử, Dương Dương, Vương Tuấn Khải, Quan Hiểu Đồng đã được đài CCTV6 chia sẻ bài phỏng vấn về quan điểm đạo đức của nghệ sĩ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong thời điểm nhạy cảm khi làng giải trí Hoa ngữ liên tục xuất hiện những nghệ sĩ bị điều tra, chặn đứng hoạt động nghệ thuật, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng, bất an khi thần tượng bất cứ khi nào cũng có thể bị "réo gọi". Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV6 bất ngờ chia sẻ video của 4 nghệ sĩ là Dương Tử, Dương Dương, Vương Tuấn Khải, Quan Hiểu Đồng về quan điểm: "Trước khi làm nghệ thuật thì phải học cách làm người".

CCTV6 chia sẻ lại bài phỏng vấn của Dương Dương nói về đạo đức của nghệ sĩ
CCTV6 chia sẻ lại bài phỏng vấn của Dương Dương nói về đạo đức của nghệ sĩ
Đoạn phỏng vấn với nội dung tương tự của Quan Hiểu Đồng cũng được chia sẻ lại
Đoạn phỏng vấn với nội dung tương tự của Quan Hiểu Đồng cũng được chia sẻ lại

Không chỉ dừng lại ở đó, CCTV6 cũng đưa ra bình luận riêng về sự song hành giữa đạo đức và nghệ thuật của các diễn viên trẻ này. Động thái mới đây của nhà đài đã khiến người hâm mộ của 4 nghệ sĩ trẻ này phần nào thở phào nhẹ nhõm. Nguyên do bởi trong thời điểm nhạy cảm, khi bất cứ nghệ sĩ nào cũng có thể rơi vào "tầm ngắm", bị diều tra, xử lý về đạo đức thì việc CCTV6 chia sẻ quan điểm của 4 ngôi sao trẻ này như phần nào khẳng định đời tư, cũng như suy nghĩ của họ.

Vương Tuấn Khải cũng xuất hiện trong video
Vương Tuấn Khải cũng xuất hiện trong video
Dương Tử cũng là 1 trong 4 nghệ sĩ xuất hiện trong video này
Dương Tử cũng là 1 trong 4 nghệ sĩ xuất hiện trong video này

Chưa kể, trong bảng danh sách được cho là của những nghệ sĩ có đời tư trong sạch, không vướng bê bối, đây cũng là 4 cái tên xuất hiện. Như vậy, mặc dù chưa có thông tin xác nhận nhưng với hàng loạt động thái mới, người hâm mộ của Dương Tử, Dương Dương, Vương Tuấn Khải và Quan Hiểu Đồng đã phần nào yên tâm trước bão drama dường như sắp nhấn chìm cả Cbiz.

Trước đó, chiến dịch "thanh tẩy Cbiz" được cho là đã được phát động với "phát súng" mở màn nhắm đến Triệu Vy. Mặc dù Triệu Vy đã có 28 năm hoạt động trong làng giải trí nhưng chỉ trong đêm 26/8, loạt bê bối trong quá khứ của cô bị khui ra cũng như thông tin của nữ diễn viên bị "bay màu" trong hàng loạt bộ phim đình đám có sự tham gia của "Én Nhỏ", có thể kể đến như: Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo, Họa bì...

Bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách' làm nên tên tuổi của Triệu Vy cũng đã gỡ bỏ toàn bộ thông tin của cô
Bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" làm nên tên tuổi của Triệu Vy cũng đã gỡ bỏ toàn bộ thông tin của cô

Bê bối này của Triệu Vy được cho là kéo theo nhiều cái tên có liên quan trong làng giải trí. Chưa kể, với danh sách 47 người có liên quan đến vụ án của Ngô Diệc Phàm, dư luận cho rằng sắp tới sẽ có nhiều cái tên đình đám bị "khui" ra và đứng trước nguy cơ sụp đổ sự nghiệp với loạt động thái mạnh tay của các cơ quan ban ngành đã từng làm trước đó với Triệu Vy, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn...

Dương Dương "dính lỗi" khi uống sâm panh nhưng vì quá đẹp trai nên "được tha thứ" tất cả Tạo hình đáng yêu của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong poster mới phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" Khoảnh khắc mật ngọt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tại hậu trường phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp