Phi Nhung kêu "đau đớn lắm" khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 20:07 (GMT +7)
Xót xa với tin nhắn kêu đau của Phi Nhung khi nhiễm Covid-19, con gái ruột cũng đã có động thái đầu tiên.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Phi Nhung #COVID-19 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Liên quan đến thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, vào chiều ngày 27/8, một người thân thiết với cô đã chia sẻ cuộc trò chuyện của cả hai, hé lộ tin nhắn xót xa của nữ ca sĩ.

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, người này đã đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn cả hai đã nói chuyện vào ngày 18/8. Trong đó, người này đã liên tục động viên Phi Nhung hãy mạnh mẽ lên. Đáp lại, nữ ca sĩ tiết lộ tình trạng của mình khiến ai nấy đều chạnh lòng, xúc động: "Dạ, đau đớn lắm chị ơi".

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 2

Bên dưới bài viết, đông đảo nghệ sĩ như Lệ Quyên, Thanh Thảo... cũng đã để lại bình luận thể hiện sự lo lắng cho giọng ca Bông điên điển. Đáng chú ý nhất, cô con gái ruột của nữ ca sĩ là Wendy Phạm hiện đang làm y tá ở Mỹ cũng đã có chia sẻ đầu tiên sau khi mẹ nhiễm bệnh.

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 3

Theo đó, dù đang ở nước ngoài, nhưng Wendy Phạm đã luôn dõi theo, để lại lời quan tâm và động viên tinh thần để mẹ cố gắng chiến đấu với bệnh tật: "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua". 

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 4
Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 5

Theo chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều - nữ ca sĩ Trizzie Nguyễn, Wendy Phạm đã biết chuyện mẹ nhiễm bệnh từ trước nhưng quyết giữ kín suốt thời gian qua là vì cô không muốn người thân, bạn bè lo lắng.

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Nguyễn tiết lộ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 ngay thời điểm chuyến bay về Mỹ cận kề: "Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid - 19 bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở".

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 6

Đáng chú ý, Trizzie Nguyễn còn tiết lộ tin nhắn cho thấy sở dĩ Phi Nhung kéo dài thời gian ở Việt Nam, chưa vội sang Mỹ là vì cô muốn nán lại để làm thiện nguyện và giúp đỡ cho người dân ngay thời điểm khó khăn này. Chia sẻ này của nữ ca sĩ càng khiến nhiều người xúc động, trân quý tấm lòng của cô.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, sau khi báo chí đăng tải thông tin Phi Nhung nhiễm Covid và đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM), thì phía quản lý của cô cũng đã lên tiếng xác nhận, đồng thời mong mọi người cầu nguyện cho nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phi Nhung kêu 'đau đớn lắm' khi nhiễm Covid-19, hé lộ phản ứng của con gái ruột - Ảnh 7

Được biết, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định nữ ca sĩ dương tính với Covid-19, Phi Nhung được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) trong khoảng 1 tuần. Nhưng bệnh tình của cô không thuyên giảm mà chuyển biến nặng. Đến 19h30 tối ngày 26/8, nữ ca sĩ đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Hiện tại, dàn sao Việt và rất nhiều khán giả đều đang dõi theo diễn biến sức khoẻ của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm khỏe lại.

Ca sĩ Thanh Thảo xin dân mạng 'đừng buông lời cay nghiệt' trước thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 Phi Nhung nhiễm Covid-19 nặng, chuyển vào BV Chợ Rẫy ngay trong đêm Phi Nhung "bắt trend" Chị Ong Nâu phiên bản bolero độc đáo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp