Dương Mịch thà làm giàu chứ không chăm con khi mở công ty cùng bố ruột?

Dương Mịch thà làm giàu chứ không chăm con khi mở công ty cùng bố ruột?

Dương Mịch tiếp tục thành lập công ty mới cùng bố ruột, cô bị nói mải mê công việc mà không ngó ngàng đến việc chăm sóc con.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, một blogger thạo tin showbiz thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi tiết lộ Dương Mịch và bố ruột đã thành lập công ty mới.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết vào ngày 23/6 vừa qua, công ty truyền thông Văn hóa Hải Nam Từ Tước được thành lập, phạm vi hoạt động bao gồm sản xuất show, phim truyền hình, quản lý diễn viên, đào tạo nghệ sĩ... Công ty truyền thông Văn hóa Hải Nam Từ Tước chỉ có hai cổ đông duy nhất đó là Dương Mịch và Dương Hiểu Lâm - bố của Dương Mịch. Đáng chú ý đây cũng là công ty thứ 10 mà Dương Mịch đảm nhận vị trí cổ đông.

Dương Mịch bị

Trước đó, vào năm 2014, Dương Mịch cùng với hai người quản lý là Triệu Nhược Hiểu và Tăng Gia đã bắt đầu chuyển vốn đầu tư, góp vốn 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ VND) thành lập công ty truyền thông Gia Hành. Đây cũng nơi cho "ra lò" loạt nghệ sĩ ưu tú như Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba... Sau năm 2017, công ty của Dương Mịch hoàn thành thỏa thuận VAM (là thỏa thuận giữa bên đầu tư và bên tài chính về tình hình không chắc chắn trong tương lai khi đạt được thỏa thuận) với công ty Thượng Thế ảnh nghiệp, định giá của truyền thông Gia Hành đến nay đã đạt được 5 tỷ NDT - có được chỗ đứng nhất định trong các công ty giải trí. Nhiều người đang rất tò mò liệu công ty mới do Dương Mịch và bố cô thành lập đi theo con đường của công ty truyền thông Gia hay không?

Dương Mịch bị
Dương Mịch bị

Dương Mịch vốn là tiểu hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985, dù chuyện tình cảm thất bại khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2018 nhưng trên con đường sự nghiệp, vì sự nỗ lực của mình, cô liên tục gặt hái nhiều thành công và mang đến nhiều tác phẩm hay cho khán giả. Sau ly hôn, Dương Mịch lại càng bận rộn với công việc hơn khi cô liên tiếp nhận nhiều dự án phim, các show giải trí mới...

Dương Mịch bị
Dương Mịch bị

Đặc biệt, nữ diễn viên cũng thường xuyên vướng vào tin đồn hẹn hò với Ngụy Đại Huân. Đáng chú ý, cô được cho là chỉ chuyên tâm bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian bên con chung của cô và chồng cũ là bé Tiểu Gạo Nếp. Nhiều người cho rằng trước đây cô đã không đủ thời gian chăm sóc con, nay thành lập công ty mới lại càng bận rộn hơn nữa và được cho là bỏ bê con cái.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran