Huy Trần bất ngờ nhắn gửi Ngô Thanh Vân: Chỉ sợ em không thương...

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 22:12 (GMT +7)
Sau khi khi bị đồn tan vỡ mối tình chị em, dù đã đăng ảnh ẩn ý xác nhận chuyện vẫn mặn nồng nhưng Huy Trần lại lo lắng sợ nàng không thương mình.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Sao hẹn hò #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cũng giống như nhiều cặp đôi Vbiz khác, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng vướng nghi án "đường ai nấy đi", tuy nhiên cặp đôi cũng đã đính chính thông qua loạt ảnh tình tứ. Nhưng mới đây, nam CEO điển trai lại có dòng chia sẻ khiến fan lo lắng khi sợ ai đó không thương mình.

Cụ thể, vào tối muộn ngày 25/6, trên trang Instagram cá nhân, Huy Trần đã đăng tải hai bức ảnh trắng đen, chụp cận mặt khoe vẻ điển trai, phong độ của mình. Kèm theo đó, tình trẻ Ngô Thanh Vân viết dòng trạng thái lo lắng chuyện "chị đẹp" sẽ không thương mình nữa: "Ngày dài tháng rộng anh chẳng sợ, chỉ sợ mập rồi em không thương."

Huy Trần bất ngờ nhắn gửi Ngô Thanh Vân: Chỉ sợ em không thương... - Ảnh 1

Đọc qua thì cứ ngỡ anh đã làm gì sai rồi nên mới sợ người tình hơn tuổi không thương nữa, nhưng khi nhìn ảnh và câu nói "chỉ sợ mập", thì dân tình mới thở phào vì Huy Trần sợ mập nên Ngô Thanh Vân sẽ hết thương anh nữa. Bởi nhìn qua bức ảnh thì rõ là ông chủ nhà hàng có phần tròn trịa hơn, đây là điều cũng dễ hiểu vì Sài Gòn đăng trong thời gian giãn cách xã hội, tính đến nay đã gần 1 tháng. Việc "ăn không ngồi rồi" xong lại ăn thì cũng có không ít người đã tăng cân mất kiểm soát. 

Huy Trần bất ngờ nhắn gửi Ngô Thanh Vân: Chỉ sợ em không thương... - Ảnh 2

Nhưng fan cũng an ủi anh chàng rằng đẹp trai, tài giỏi như Huy Trần thì có mập Ngô Thanh Vân vẫn yêu thôi huống gì anh chỉ hơi tròn lên một tí. Bằng chứng là bến dưới bức ảnh, "chị đẹp" liền thả ngay trái tim đỏ rực đầy yêu thương để "thay lời muốn nói".

Huy Trần bất ngờ nhắn gửi Ngô Thanh Vân: Chỉ sợ em không thương... - Ảnh 3
Huy Trần bất ngờ nhắn gửi Ngô Thanh Vân: Chỉ sợ em không thương... - Ảnh 4

Trước đó, vì ở nhà nghỉ dịch quá nhiều, dự án phim lại lao đao vì rạp phim đóng cửa nên Ngô Thanh Vân đã đăng tải khá nhiều bài viết tâm trạng, Huy Trần cũng suy tư nên cư dân mạng đồn đoán cả hai lục đục. Thế nhưng ngay sau đó, nữ diễn viên liền khoe ảnh đi trà chiều hạnh phúc bên bạn trai, hay bức ảnh xoa đầu, an ủi Huy Trần đập tan tin đồn "nội bộ lục đục". Hiện tại họ vẫn là một trong những cặp đôi "máy bay - phi công" được ủng hộ nhiều nhất.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần Ngô Thanh Vân lại khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Huy Trần bằng bức ảnh "vỗ về" tình trẻ
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp