Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 14:53 (GMT +7)
Dương Mịch không hề biết bản thân có bao nhiêu tiền, mỗi lần cần tiền đều phải xin bố ruột, nhưng netizen không tin điều này.

Khi tham gia một cuộc phỏng vấn mới đây, Dương Mịch đã chia sẻ rằng bản thân không hề biết trong tay có chính xác bao nhiêu tiền. Sau mỗi dự án phim hay quảng cáo, cô đều bảo công ty chuyển tiền trực tiếp tiền cho bố. Thậm chí nữ diễn viên “Tam sinh tam thế” còn thành thật trả lời “đến tiền tiêu vặt cũng như tiền dùng hàng ngày đều là do bố chuyển cho tôi”.

Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền  - Ảnh 1

Sau chia sẻ của nữ diễn viên, không ít người hâm mộ cho rằng Dương Mịch dù sao cũng gần 40 tuổi, sẽ thật vô lý nếu cô không biết trong tài khoản của mình có bao nhiêu tiền. Nhiều người còn cho rằng Dương Mịch “quá giả tạo” khi chia sẻ quan điểm này. Trước đó, nữ diễn viên đình đám Cbiz này cũng từng nhiều lần bị tố “giả tạo” khi dính vào bê bối quỵt tiền tự thiện hay tình bạn “sớm nở tối tàn” với Đường Yên…

Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền  - Ảnh 2

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, cũng có khả nhiều ngôi sao xinh đẹp, đóng phim hay nhưng không biết cách quản lý tài chính. Vì vậy việc đưa tiền để bố mẹ quản lý giúp như Dương Mịch cũng không có gì lạ.

Trước khi chính thức công bố ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch cũng từng chia sẻ việc đưa hết thu nhập cho bố và không quan tâm bản thân có bao nhiêu tiền. Khi đó, nhiều người hâm mộ đã dấy lên nghi vấn cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã ly thân và độc lập tài chính vì Lưu Khải Uy từng cho biết nam diễn viên chính là người quản lý tài chính trong nhà. 

Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền  - Ảnh 3

Tuy không may mắn trong chuyện hôn nhân nhưng có lẻ như Dương Mịch đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Không chỉ sở hữu công ty truyền thông Gia Hành, trở thành “sếp lớn” của các ngôi sao như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân… Dương Mịch còn cùng bố ruột thành lập công ty truyền thông Văn hoá Hải Nam Từ Tước. 

Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền  - Ảnh 4

Hiện, Dương Mịch đang trong quá trình quay bộ phim cổ trang “Hồ yêu tiểu hồng nương” cùng đàn em Cung Tuấn. Dù bị chê bai phong cách “cưa sừng làm nghé” trong dự án mới nhưng nhiều người hâm mộ Dương Mịch vẫn mong chờ sự xuất hiện trở lại của cô sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp