Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 15:58 (GMT +7)
Triệu Lệ Dĩnh rất có thể sẽ kết hợp với Cung Tuấn trong bộ ảnh mới, nam diễn viên hiện đang là bạn trai Dương Mịch trong phim.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nếu là khán giả yêu điện ảnh Hoa Ngữ, chắc hẳn 2 cái tên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đã không còn xa lạ gì. Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là những “tiểu hoa đán” được khán giả châu Á yêu thích. Họ không chỉ xinh đẹp mà tài năng cũng cân tài cân sức. Bởi vậy mà mỗi khi xuất hiện tại một sự kiện, hay tham gia dự án phim, họ luôn  bị dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1
Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2

Hiện tại Dương Mịch đang tham gia dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cùng với Cung Tuấn. Triệu Lệ Dĩnh góp mặt trong phim Dữ Phượng Hành. Cả 2 bộ phim đều đang trong quá trình ghi hình mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Trong khi Dương Mịch còn đang “cặp kè” với Cung Tuấn ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, thì Triệu Lệ Dĩnh cũng đang lăm le chen chiếm đoạt Cung Tuấn ở một mặt trận khác. Mới đây, trên MXH xứ Trung xuất hiện thông tin cho rằng phía Vogue Film đang bàn bạc để mời Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh tạp chí.

Tin tức này được đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đa số dân mạng đều cho rằng lẽ ra phía tạp chí nên mời Dương Mịch mới đúng, bởi lẽ cô nàng đang cùng Cung Tuấn hợp tác trong dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Hoặc cũng có thể mời Lâm Canh Tân – bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành.

Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3
Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4

Trên thực tế, nhãn hàng hay hãng thời trang nào đó mời nghệ sĩ chụp hình thường chú ý đến sự phù hợp chứ không quá quan tâm tới những dự án điện ảnh mà nghệ sĩ đó tham gia. Có thể Vogue Film cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn đứng cạnh trong concept chụp hình sẽ phù hợp hơn nên mời họ tham gia. Chưa kể gần đây Dương Mịch còn đang phải điều trị phục hồi vết thương do tai nạn nghề nghiệp bị rách khóe mắt nên khó có thể xuất hiện, bởi vậy việc mời Triệu Lệ Dĩnh là một nước đi hợp lý của Vogue Film. 

Về dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, lần trở lại này dường như Dương Mịch không còn tạo được nhiều tiếng vang như trước, thêm vào đó là sự cố không may ảnh hưởng đến khuôn mặt khiến việc ghi hình gặp trở ngại. Ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch không hợp vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng, gương mặt cũng chênh lệch lớn so với Cung Tuấn. 

Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5
Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6
Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai Không cần nhịn ăn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giảm cân nhanh chóng nhờ 5 bí quyết
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp