Hồ Ngọc Hà: "Có dại quá không khi phải tin đàn ông?"

Bach Thien Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 15:45 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà từng tâm sự cô không có niềm tin vào đàn ông. Bên cạnh đó, người đẹp đưa ra quan điểm phụ nữ không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bén duyên khi hợp tác quay MV ca nhạc Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng nhau trải những khoảnh khắc say đắm trong tình yêu và một cái kết trọn vẹn... Nhìn lại những quan điểm của "nữ hoàng giải trí" về tình yêu và hôn nhân mới hiểu hết được tại sao ở thời điểm hiện tại cô lại viên mãn, hạnh phúc đến vậy.

Hồ Ngọc Hà từng tâm sự cô không có niềm tin vào đàn ông. Giọng ca sinh năm 1984 khuyên chị em phụ nữ nên dành sự tin tưởng cho chính bản thân mình. Hơn ai hết cô không phải là người quá bi lụy vào chuyện tình duyên và đương nhiên người này không tốt ta vẫn còn cơ hội để gặp gỡ với người khác phù hợp với mình hơn.

Hồ Ngọc Hà: 'Có dại quá không khi phải tin đàn ông?' - Ảnh 1

"Có dại quá không khi phải tin đàn ông? Tôi không tin đàn ông nhưng tôi hy vọng vào họ. Và mình nên tin vào chính bản thân mình thì đúng hơn, rằng, tôi đã sống tốt đẹp với anh là thế, anh may mắn gặp được tôi rồi, bởi vì tôi thú vị đấy, còn nếu anh có lầm lỗi gì thì anh ráng chịu, tôi không thể giúp anh sửa lỗi được. Đó là cái cách tôi nghĩ về đàn ông để cho dễ thở", trích trả lời phỏng vấn của Hồ Ngọc Hà trên tờ Thanh niên năm 2014.

Bên cạnh câu chuyện về niềm tin, Hồ Ngọc Hà cũng thoải mái chia sẻ về chuyện kết hôn, cụ thể là sinh con - thực hiện thiên chức của một người phụ nữ. Trải qua nhiều biến cố, "bà mẹ ba con" đúc kết được rằng phụ nữ không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu, điều quan trọng hơn cả đó phải là người phù hợp, một người xứng đáng với thiên chức làm cha.

Hồ Ngọc Hà: 'Có dại quá không khi phải tin đàn ông?' - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà: 'Có dại quá không khi phải tin đàn ông?' - Ảnh 3

“Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt", nữ ca sĩ nói trong cuộc trò chuyện với tờ Zing News năm 2019.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên Kim Lý và cặp song sinh đáng yêu, dễ thương. Trên trang cá nhân cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường. Nhìn ánh mắt tình tứ họ trao cho đối phương cũng đủ khiến người xung quanh tan chảy, hạnh phúc lây.

Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, "nữ hoàng giải trí" khẳng định ông xã là người đàn ông phù hợp. Không chỉ yêu thương mà còn luôn biết cách vun vén hạnh phúc chung.

Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt Hồ Ngọc Hà sang nhà bố mẹ chồng: Bận làm vú em, cả ngày chăm con ăn rồi bú Leon nhà Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh, đòi mẹ cho ăn bằng song ngữ cực đáng yêu Leon nhà Hồ Ngọc Hà về quê nội chơi vẫn tranh thủ "cày view" giúp mẹ
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp