Dương Tử bị người hâm mộ tố “thiếu đạo đức nghề nghiệp”

Yến Vân Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 09:43 (GMT +7)
Dù Trầm vụn hương phai mới chỉ kết thúc phần 1, thế nhưng Dương Tử lại có thái độ từ chối xuất hiện xem phim cùng Thành Nghị và người hâm mộ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mặc dù không được đánh giá cao như mong đợi, thế nhưng Trầm vụn hương phai vẫn nhận được sự quan tâm của một bộ phận lớn khán giả. Hiện, bộ phim này đã kết thúc phần 1 và chuẩn bị tiếp tục phát sóng phần 2. Thế nhưng thái độ của Dương Tử trong quá trình tuyên truyền cho tác phẩm này khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và cho rằng cô thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Theo kế hoạch trước đó, những khán giả đã đăng ký hội viên VIP của YOUKU sẽ có cơ hội cùng xem phim và giao lưu trực tiếp với diễn viên chính của Trầm vụn hương phai vào tối 2/9. Thế nhưng thay vì cùng Thành Nghị gặp gỡ người hâm mộ, Dương Tử lại lấy lý do có việc đột xuất và chỉ kết nối thông qua giọng nói.

Dàn diễn viên Trầm vụn hương phai thiếu sự góp mặt của Dương Tử.
Dàn diễn viên Trầm vụn hương phai thiếu sự góp mặt của Dương Tử.

Hành động này của Dương Tử ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích từ phần lớn người hâm mộ. Hầu hết khán giả đều cho rằng không muốn “xào couple” nhưng đây là một chương trình giao lưu giữa diễn viên chính và người hâm mộ, vì thế việc vắng mặt của Dương Tử là khó chấp nhận được. Sự vắng mặt của nữ diễn viên 1992 bị đánh giá là không chỉ thiếu tôn trọng bạn diễn, người hâm mộ và còn chểnh mảng với việc tuyên truyền Trầm vụn hương phai. Bên cạnh đó, để trở thành hội viên VIP của YOUKU, các khán giả đã phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Thế nhưng họ lại không có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.

Sự thiếu vắng nữ chính khiến người hâm mộ không hài lòng về Dương Tử.
Sự thiếu vắng nữ chính khiến người hâm mộ không hài lòng về Dương Tử.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực Dương Tử vì sau Trầm vụn hương phai, cô đang tham gia dự án mới mang tên Trường Tương Tư. Hiện bộ phim này vẫn đang trong quá trình quay và Dương Tử phải ở lại phim trường trong nhiều ngày liền. 

Trước khi được phát sóng trên truyền hình, Trầm vụn hương phai là một bộ phim được nhiều người chú ý vì là dự án cấp S (dự án trọng điểm) và có sự tham gia của những diễn viên đình đám như Dương Tử, Thành Nghị. Thế nhưng tác phẩm này lại liên tục vướng phải những lùm xùm như chất lượng kịch bản thiếu logic, diễn xuất của cặp đôi chính không tốt… Đặc biệt khi được chiếu cùng các bộ phim cổ trang khác là Tinh hán xán lạn hay Thương Lan Quyết, Trầm vụn hương phai bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì vậy mà người hâm mộ mong đợi phần 2 của bộ phim này sẽ chỉnh chu và hoàn thiện hơn. 

Hiện khán giả đang chờ đợi phần 2 của tác phẩm đình đám này.
Hiện khán giả đang chờ đợi phần 2 của tác phẩm đình đám này.
Dương Tử bị bỏ xa trong cuộc đua hút fan dù có siêu phẩm Trầm vụn hương phai Nhan sắc Triệu Lộ Tư khi khóc liệu có vượt qua Dương Tử, Ngu Thư Hân? Nên duyên với Tiêu Chiến, Định Lệ Nhiệt Ba khó vượt tình cũ Dương Tử

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp