Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard

Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard

Thương hiệu trang sức cao cấp Chopard khiến nhiều người bất ngờ khi công bố thông tin Dương Tử trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Dương Tử là một nữ diễn viên Trung Quốc. Bên cạnh nghiệp diễn, cô nàng còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, cô đã ghi một dấu ấn chói lọi vào sự nghiệp của mình khi chính thức được thương hiệu trang sức Chopard bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu. 

Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard - Ảnh 2
Chopard đã bổ nhiệm nữ diễn viên Dương Tử trở thành đại sứ thương hiệu thay thế Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, một cơn sóng thần đổ đã đổ ập lên người nữ diễn viên trẻ. Cô bị cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, cả nhan sắc và thần thái khó lòng bì được với hai đại sứ trước đây của hãng, Phạm Băng Băng và Chương Tử Di. Dù có diện đồ nghìn đô thì nàng "Cá Mực" vẫn không toát lên khí chất sang cần có. 

Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard - Ảnh 3
Nhiều người nhận xét Dương Tử khó lòng có khí chất bì kịp được với Chương Tử Di hay Phạm Băng Băng

Dù vậy, cũng không thiếu những bình luận bênh vực nữ diễn viên khi cho rằng mọi thứ đều có thể được cải thiện. Chúng ta cũng nên có cái nhìn rộng lượng với Dương Tử và tạo cơ hội để nữ diễn viên cải thiện mình trong tương lại.

Chopard là một thương hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp được thành lập vào năm 1980 tại Thụy Sĩ. Hơn 40 năm hình thành và phát triển, hãng đã trở thành một trong những cái tên đầu bảng trong thế giới phụ kiện xa xỉ. Chopard còn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng việc tài trợ cho những ngôi sao tham gia LHP Cannes. 

Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard - Ảnh 1
Chương Tử Di từng là đại sứ toàn cầu của Chopard. Vẻ đẹp Á đông của nữ diễn viên càng thêm rực rỡ khi diện lên mình những thiết kế trang sức đắt đỏ
Dương Tử nhận hàng loạt chê bai khi nhận chức đại sứ thương hiệu Chopard - Ảnh 5
Phạm Băng Băng phải từ bỏ vị trí đại sứ thương hiệu do scandals trốn thuế một thời. Dù vậy, khó ai phủ nhận được nhan sắc và thần thái của nàng Hoa đán
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh