Elly Trần chia sẻ hành trình đi họp phụ huynh cho cậu quý tử, gay cấn chẳng kém phim

An Nhiên Đăng lúc: Chủ nhật, 25/09/2022 17:49 (GMT +7)
Trên trang Facebook cá nhân, Elly Trần đã khiến netizen “cười ná thở” khi chia sẻ hành trình đi họp phụ huynh cho con hài hước và hồi hộp như trong phim.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đã chia sẻ câu chuyện được mời lên trường họp phụ huynh sau khi bị con trai Alfie Túc Mạch “bán đứng”. Cô cho biết “chuyện là em có nói với thằng đệ nhà em là nếu vô cớ bị bạn phát thì hãy nhanh tay phát lại 1 cái trước khi cô giáo đến giải quyết. Thằng bé nó thông minh, nghe 1 hiểu 10 nhưng chỉ có điều là khi cô giáo hỏi nó tại sao lại đánh trả thì nó khai tên em ra.”

Elly Trần bắt đầu bằng nguyên nhân việc bị mời lên trường con trai.
Elly Trần bắt đầu bằng nguyên nhân việc bị mời lên trường con trai.

Chính vì nguyên nhân này mà Elly Trần được nhà trường của Alfie mời lên nói chuyện. Sau đó, cựu hot girl này còn tiếp tục xin ý kiến netizen xem nên mặc gì khi đến trường họp phụ huynh cho con. “Linh tính mách bảo rằng em sẽ không có nhiều cơ hội bị mời phụ huynh đâu nên là em đang soạn outfit đây. Các bác chọn dùm em là thứ 6 em lên trường uống trà cho thằng đệ thì nên chọn giày bốt hay cao gót nhỉ?”

Cô không chỉ chuẩn bị tỉ mỉ outfit...
Cô không chỉ chuẩn bị tỉ mỉ outfit...

Trước khi đến trường họp phụ huynh, Elly Trần đã cẩn thận chuẩn bị một outfit phù hợp với áo màu trắng và chân váy màu xanh lá cây. Với thân hình cân đối và nước da trắng, bộ váy này giúp Elly Trần khoe được nhan sắc trẻ trung mà vẫn đủ nghiêm túc, kín đáo. 

Đặc biệt, cách ngày đến trường 1 hôm, bà mẹ nổi tiếng này đã mang bản sinh trắc học vân tay của Alfie Túc Mạch ra đọc một cách chi tiết để chuẩn bị cho quá trình giải thích với giáo viên về đặc điểm, tính cách của con trai. Cô còn nhấn mạnh thêm “để chị cứu em trước rồi về nhà chị hốt em sau.”

... mà còn nghiên cứu kỹ để 'cứu' con.
... mà còn nghiên cứu kỹ để "cứu" con.

Theo bản sinh trắc học vân tay thì Alfie là một em bé có nhiều đặc điểm, tính cách và thay đổi thất thường, không thể đoán biết được. Cậu bé cũng có phần “dễ bị kích động” về mặt cảm xúc. Dù cố gắng tìm cách giải thích về hành vi của con trai nhưng Elly Trần vẫn khẳng định bản thân sẽ phạt Alfie Túc Mạch sau khi lên trường gặp cô giáo.

Sau khi đi họp về, cô đã nhanh chóng tìm con trai...
Sau khi đi họp về, cô đã nhanh chóng tìm con trai...

Sau khi đã họp phụ huynh về, bà mẹ Elly Trần ngay lập tức “xả vai” luật sư bào chữa để chuyển sang vai trò mới với dòng status hài hước “Thân chủ của tui chạy trốn đâu rồi. Ra đi em ơi, mình về nhà chơi cái này vui lắm.”

Và để kết thúc hành trình đi họp phụ huynh đầy sóng gió này, Elly Trần đã chia sẻ đoạn video Alfie Túc Mạch bị mẹ bắt đọc đi đọc lại câu “I will be nice to my friends” (con sẽ đối xử với các bạn ạ) mỗi ngày 15 lần trước khi đi ngủ. Có lẽ đây chính là hình phạt mà Elly Trần dành cho cậu con trai để giúp cậu bé hiểu được lỗi sai của mình và sửa đổi.

... để xử lý.
... để xử lý.
Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? Elly Trần xuất hiện với mặt sưng, ngoại hình phát tướng khó nhận ra
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp