Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly khiến cộng đồng mạng hoang mang khi đăng bài cầu cứu vì bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage.
Sự kiện: Sao Việt
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - thumbnail

Mới đây, ca sĩ Hà Phường, em gái của ca sĩ Cẩm Ly khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải bài viết bị một công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nữ ca sĩ ho biết mình bị một công ty công nghệ ở Việt Nam lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân với hình thức cực kì tinh vi. Hà Phương vì tin tưởng nên đã cấp cấp quyền cho em họ mình vào Fanpage cá nhân gần 500 ngàn like, cô em họ này đã giao cho công ty nhờ kiểm tra giúp lỗi trên Fanpage của ca sĩ Hà Phương.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - Ảnh 1
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - Ảnh 2

Khi đã truy cập được vào trang, công ty này đã bất ngờ chuyển đổi quyền  lý sang sang quyền sở hữu của công ty mình, và gỡ quyền quản lý của chính chủ ra khỏi Page nhằm chiếm đoạt 100% Fanpage. 

Phát hiện ra vụ việc, ca sĩ Hà Phương đã liên hệ lại với công ty đó mà muốn công ty trả lại fanpage cho mình. Tuy nhiên đơn vị này đã từ chối lời đề nghị. Được biết fanpage là tài sản cá nhân và cũng là “đứa con tinh thần" được em gái Cẩm Ly xây dựng, chăm sóc. Đây đồng thời cũng là kênh thông tin để cô trao đổi, giao lưu với khán giả. Do đó khi bị chiếm đoạt một cách trắng trợn nữ ca sĩ rất hoang mang nên đã kêu cứu cộng đồng mạng giúp mình đòi lại được tài sản đã mất.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - Ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết thêm hiện tại mình đã tìm ra được danh tính người chiếm quyền kiểm soát trang Fanpage và khẩn thiết mong mọi người chia sẻ rộng rãi thông tin này để cô có thể sớm lấy lại được tài sản của mình. 

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hà Phương cũng thừa hưởng giọng hát hay và theo đuổi con đường ca hát. Tuy nhiên Hà Phương không tham gia quá nhiều vào showbiz mà hoạt động kín tiếng hơn hẳn 2 chị. Cô sống giản dị và theo đuổi dòng nhạc dân ca.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - Ảnh 4

Năm 2000, ca sĩ Hà Phương sang Mỹ định cư và lập gia đình. Ông xã của cô là đại gia Chính Chu -  tỷ phú người Việt tại Mỹ. Lấy chồng giàu, Hà Phương khiến nhiều người trầm trồ không khỏi ngưỡng mộ với cuộc sống xa hoa. Ca sĩ Hà Phương còn được mệnh danh mệnh danh là "người Việt giàu nhất thế giới" khi sở hữu khối tài sản  1,5 tỷ USD (gần 35.000 tỷ đồng).

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bị lừa đảo chiếm đoạt fanpage, cầu cứu fan trợ giúp - Ảnh 5