Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 10/05/2022 23:03 (GMT +7)
Nữ MC tại Lễ thượng cờ SEA Games 31 từng học tại trường đại học RMIT, sở hữu IELTS 8.0 và công tác tại Bộ Văn hoá - Thể thao – Du lịch.
Hashtag #SEA Games 31 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Danh tính nữ MC dẫn Lễ thượng cờ SEA Game 31 là điều khán giả quan tâm những ngày qua. Theo dó ại buổi lễ trang trọng này, người dẫn dắt chương trình không phải là một Mc kỳ cựu quen mặt mà là một gương mặt mới toanh với khán giả, MC Minh Đức. 

MC Minh Đức từng là hot girl nổi tiếng của trường quốc tế RMIT với học lực tốt cũng như nhan sắc không thua các Hoa hậu, người đẹp. Sau khi tốt nghiệp, Minh Đức công tác tại Bộ Văn hoá - Thể thao – Du lịch và làm việc ở Cục Hợp tác quốc tế. 

Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0 - Ảnh 1

Theo học tại ngôi trường đại học đòi hỏi trình độ tiếng Anh ở mức cao nên Minh Đức sớm nghe nói đọc viết trôi chảy bằng ngôn ngữ này. Trên thực tế, điểm ELTS của nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là 8.0 tiếng Anh. Đây cũng là điểm thuận lợi cho các chuyến công tác của Minh Đức khi làm việc tại Bộ Văn hoá - Thể thao – Du lịch và Cục Hợp tác quốc tế.

Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0 - Ảnh 2
Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0 - Ảnh 3

Dù chưa phải là MC quen mặt với nhiều người nhưn Minh Đức có không ít kinh nghiệm làm MC, đặc biệt là MV song ngữ. Cô từng làm người dẫn dắt các chương trình như: Triển lãm "Việt Nam - Philippines: Những sắc màu văn hoá" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Philippines; Triển lãm Trang phục Truyền thống các nước Asean 2020; Khai mạc tuần phim Asean 2020 tại Việt Nam; Tuần Văn hoá Việt Nam Tại Canada nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada… Những ấn tượng tốt mà Minh Đức để lại giúp cô trở thành MC song ngữ đắt giá nhất Hà Nội. 

Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0 - Ảnh 4

Được chọn làm MC cho buổi lễ trang trọng nhất của Đại hội thể thao lớn nhất châu lục, Minh Đức cho biết trên báo Soha: "Được giao trọng trách là MC dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 lần này, đó là niềm tự hào và vinh dự đối với tôi. Đây là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Dù đã dẫn rất nhiều sự kiện lớn nhưng với sự kiện này tôi vẫn háo hức, hồi hộp như ngày mới vào nghề".

Nữ MC Lễ thượng cờ SEA Games 31 là hot girl Đại học RMIT, IELTS 8.0 - Ảnh 5

Được biết Lễ thượng cờ SEA Games 31 vào ngày 11/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của hơn 400 đại biểu đến từ chủ nhà Việt Nam và các đại biểu quốc tế gồm Đoàn thể thao các quốc gia tham dự Đại hội, đại diện Đại sứ quán 10 nước Đông Nam Á tại Hà Nội. 

Tô Thị Trang giành Huy chương vàng SEA Games 31 đầu tiên cho Việt Nam, tổng số HCV ngày 10/5 là 5 Cậu bé "thần may mắn" của U23 Việt Nam trong trận mở màn bóng đá nam Sea Games 31 là ai? Nữ chuyên gia kỹ thuật Thái Lan tại SEA Games: Mặt như idol Hàn, body như Ngọc Trinh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp