Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy

Linh An Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 09:40 (GMT +7)
Khá lâu rồi em trai Hòa Minzy mới lại lọt ống kính “team qua đường", gương mặt và vóc dáng ngày càng thể hiện tố chất nghệ sĩ.

Nếu thường xuyên theo dõi Hòa Minzy có lẽ người hâm mộ cũng đã biết rằng nữ ca sĩ có một người em trai ruột tên Nguyễn Hùng và cũng là cậu con trai duy nhất trong gia đình có 5 chị em của Hoà. Vì có chị gái là nữ ca sĩ nổi tiếng nên cậu em út của Hòa Minzy cũng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn khi chàng trai này còn sở hữu ngoại hình cao ráo điển trai.

Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 1

Mới đây, ngoại hình soái ca của chàng trai trẻ một lần nữa được khẳng định khi bị một cư dân mạng quay lén. Hình ảnh ghi lại, nam sinh diện áo phông đen, đeo khẩu trang đang chăm chú ngồi bấm điện thoại. Ngay khi ngẩng mặt và biết bị quay lén, Hùng Nguyễn lập tức cười ngại ngùng.

Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 2

Được biết, 10X vừa tốt nghiệp cử nhân một trường ĐH cực nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Trên trang cá nhân, anh chàng từng khoe ảnh mặc áo cử nhân, bế bé Bo (con của Hòa Minzy) trong lễ tốt nghiệp. Thời học sinh, sinh viên, em trai của Hoà Minzy cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường và được nhiều bạn nữ ái mộ. 

Ngoài đời, Nguyễn Hùng có vóc dáng cùng chiều cao cân đối. Không quá cao nhưng cũng không phải thấp, nhìn qua ảnh khoe body cũng đủ thấy cậu rất chăm chút cho vóc dáng của mình, thường xuyên luyện tập thể thao. Gu thời trang của anh chàng này cũng được biến hoá rất đa dạng, khi thì thanh lịch lúc lại trẻ trung năng động. Anh chàng cũng đã từng thử để kiểu tóc dài lãng tử và trông rất ra dáng nghệ sĩ.

Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 3
Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 4
Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 5

Nếu so sánh với một người em trai khác cũng có anh chị là nghệ sĩ nổi tiếng là MONO em trai Sơn Tùng M-TP thì em trai của Hoà Minzy cũng chẳng hề kém cạnh, thậm chí Hùng Nguyễn còn có chiều cao nổi bật hơn MONO. Tố chất trở thành ca sĩ cũng chẳng thiếu, Hùng Nguyễn cũng đã từng nhiều lần khoe giọng hát ngọt ngào của mình. Nhưng để nói em trai Hoà Minzy có theo nghệ thuật giống chị gái hay không thì có lẽ đó vẫn là câu hỏi chưa có giải đáp. 

Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 6
Em trai Hòa Minzy điển trai chẳng kém em trai Sơn Tùng, tố chất nghệ sĩ nhìn là thấy - Ảnh 7

 

Dân mạng tròn mắt trước ngoại hình của em trai Hoà Minzy trong bộ ảnh Tết Hòa Minzy gây sốt với khoảnh khắc xuống phố chơi Trung thu, xinh nhưng siêu lầy Xót xa động thái của Hòa Minzy giữa nghi vấn thiếu gia Minh Hải có tình mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp