Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực" khác xa ảnh tự đăng

Dũng Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 09:48 (GMT +7)
Tới dự lễ khai giảng cùng con trai, Phi Thanh Vân để lộ nhan sắc và vóc dáng thật của mình.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Phi Thanh Vân vốn được biết đến với danh xưng “nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt. Cô không ngại công khai những lần mình can thiệp thẩm mỹ để có nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng theo thời gian và tuổi tác, nhan sắc của nữ diễn viên cũng đã thay đổi đi nhiều so với trước. Dẫu vậy nhìn những hình ảnh gần đây nhất của cô có lẽ nhiều người vẫn sẽ hốt hoảng bởi trông quá khác so với những bức ảnh hay cả lần cô xuất hiện trên truyền hình. 

Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Phi Thanh Vân đang đứng chụp hình cùng phụ huynh tại lễ khai giảng của con trai. Qua ống kính camera thường, nữ diễn viên trông như bị biến dạng mặt bởi hai gò má sưng vù, cằm nhọn hoắc cực đáng sợ. Chiếc mũi của cô cũng không bình thường sau nhiều lần can thiệp dao kéo.

Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 1
Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 2

Không chỉ về nhan sắc mà hình thể của Phi Thanh Vân cũng xuống phong độ. Cô tăng cân khá nhiều và gần như mất hết những đường cong hoàn mỹ. Vòng một của cựu người mẫu phồn thực và trễ nải hơn ngày xưa khiến cơ thể cô trông không cân đối hài hòa. Nhiều người đặt dấu hỏi: Liệu Phi Thanh Vân tân trang lại vòng một nhưng hơi lố chăng?

Trước đó, cô đã đăng tải hình ảnh mừng con trai vào năm học mới nhưng không cập nhật thêm diện mạo cá nhân. Ngoài ra, theo bài đăng của nữ diễn viên, cô được ban giám hiệu nhà trường mời đến mới tư cách đại biểu, khách mời danh dự.

Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 3
Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 4

Điều đáng nói là từ thiệp mời đến bảng tên chỗ ngồi của Phi Thanh Vân đều được gọi vô cùng hoành tráng. Cụ thể, danh xưng dành cho bà mẹ 1 con là: "Nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý, nhà đầu tư, Phó trưởng đại diện miền Nam Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (VACHE)".

Hiện Phi Thanh Vân đang là mẹ đơn thân, cô chăm sóc và nuôi dưỡng con trai. Ngoài công việc kinh doanh thời gian gần đây Phi Thanh Vân cũng thường xuyên đi hát phòng trà. Giọng hát của cô tuy có chút điệu đà nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen vì cách hát nội lực và cũng rất chuyên nghiệp.

Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 5
Phi Thanh Vân đưa con đi khai giảng: Mặt mặt sưng phù, vòng 1 “bội thực' khác xa ảnh tự đăng - Ảnh 6
Phi Thanh Vân xem cuộc hôn nhân thứ 2 là sai lầm, ám ảnh vì cách ứng xử hung hãn của chồng cũ Phi Thanh Vân được khen trả lời khéo léo khi được con trai hỏi "Con không có cha à?" Phi Thanh Vân so sánh 2 chồng cũ: người văn minh nên ly dị vẫn còn tình nghĩa, người không còn gì

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp